Cơ hội nhận 10 triệu từ Thành Cát Tư Hãn

Cơ hội nhận 10 triệu từ Thành Cát Tư Hãn

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được từ nhà phát hành ME Corp, để chào mừng phiên bản mới Dụng Binh Thiên Hạ của Thành Cát Tư Hãn, nhà phát hành này cho ra mắt sự kiện “Ẩn danh lãnh chúa” với giải thưởng khá hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi di động Thành Cát Tư Hãn.

Cơ hội nhận 10 triệu từ Thành Cát Tư Hãn 1

Lấy bối cảnh Thành Cát Tư Hãn có hai vùng đất mới và đang chiêu mộ anh hùng thập phương, nếu anh hùng nào tiến vào vùng đất ở vị trí thứ 1.000 sẽ nhận ngay 1 triệu đồng, thứ 5.000 nhận ngay 5 triệu đồng, và 10.000 sẽ nhận ngay 10 triệu đồng và trở thành lãnh chúa. Tất cả giải thưởng đều là tiền mặt và được trao ngay khi kết thúc chương trình.

Với thông điệp “Mười triệu tiền mặt – Đặt gạch có ngay”, Thành Cát Tư Hãn đã mang đến cho cộng đồng game thủ một sự kiện đầy hấp dẫn. Cụ thể, các game thủ đăng ký tài khoản và tạo nhân vật mới trên hai máy chủ Nhân Mã và Thần Mã sẽ được tham gia sự kiện này. Các game thủ có số thứ tự 1.000, 5.000 và 10.000 sẽ là người thắng cuộc. Thứ tự các nhân vật tham gia sự kiện được tính từ 15h30 ngày 18/10 và kết thúc vào 23h59 ngày 25/10/2012.

Để có thể tính toán thời điểm thích hợp tạo tài khoản và nhân vật giành chiến thắng, người chơi có thể nhắn tin kiểm tra thứ hạng của mình theo cú pháp: [ADLC] [tên nhân vật] [tên máy chủ] và gửi tới số 8540. Phí dịch vụ cho mỗi lần gửi tin nhắn là 5.000 đồng.

Tin liên quan:  ME Corp trình làng trang giới thiệu Ải Tam Quốc

Thông tin chi tiết về sự kiện “Lãnh chúa ẩn danh” của Thành Cát Tư Hãn, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi này.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: