Cơ hội đi du lịch tới Pháp cùng Hoàng Đế

Cơ hội đi du lịch tới Pháp cùng Hoàng Đế

Theo các thông tin mới cập nhật, các game thủ Hoàng Đế sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch tới nước Pháp dành cho hai người khi tham gia vào máy chủ Pháp Đế sẽ ra mắt vào ngày 08/08/2013 tới đây. Cặp vé du lịch tới nước Pháp sẽ được dành cho người chơi có sức chiến đấu cao nhất máy chủ Pháp Đế vào ngày 18/08/2013.

Cơ hội đi du lịch tới Pháp cùng Hoàng Đế 1

Pari hoa lệ đang chờ đón người chơi có lực chiến cao nhất tại Pháp Đế

Bên cạnh sự ra mắt của máy chủ Pháp Đế, VTC Mobile cũng cho biết nhà phát hành này sẽ tổ chức nhiều sự kiện nhằm tri ân game thủ nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của Hoàng Đế. Người chơi tham gia vào các sự kiện này sẽ có cơ hội nhận được điện thoại Samsung Galaxy S4, điện thoại Nokia 5800 cùng nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Một đại diện của nhà phát hành VTC Mobile cho biết: “Trong một năm qua, chúng tôi đã luôn sát cánh cùng game thủ, nhờ đó biết các bạn cần gì, muốn gì và chúng tôi nên làm gì để làm hài lòng các bạn chơi. Ngay từ khi game Hoàng Đế ra mắt đã được đánh giá cao tại nhiều nước trong khu vực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google Play. Chính điều đó càng là động lực thúc đẩy chúng tôi phải ngày càng nỗ lực phát triển Hoàng Đế trở thành một game gần gũi và gắn bó với game thủ hơn nữa. Với bản cập nhật vào tháng Bảy vừa qua, Hoàng Đế đã có hai bản cập nhật lớn, mỗi lần đều thay đổi, ưu hóa rất nhiều tính năng game trở nên thân thiện hơn với người chơi. Ở phiên bản mới nhất, Hoàng Đế bổ sung những tính năng cộng đồng thật sự mạnh mẽ, hỗ trợ tối đa người chơi mới”.

Tin liên quan:  Bẫy Rồng ấn định ngày ra mắt chính thức

Các bạn game thủ quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Hoàng Đế có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: