CMN Online trình làng game mới Mãnh Tướng

CMN Online trình làng game mới Mãnh Tướng

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến mang chủ đề đấu thẻ bài Mãnh Tướng đã được CMN Online trình làng vào 10h00 sáng nay (06/01/2014). Hiện tại, Mãnh Tướng đang trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta. Toàn bộ dữ liệu thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta sẽ được xóa bỏ (reset) khi trò chơi này bước vào giai đoạn Open Beta.

CMN Online trình làng game mới Mãnh Tướng 1

Mãnh Tướng có tên gốc là Ngai Binh Mãnh Tướng thuộc thể loại game thẻ bài chạy trên nền tảng di động, có thể tương thích trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Không bó buộc trong không gian Tam Quốc thường thấy ở các tựa game cùng thể loại. Mãnh Tướng mang tất cả các tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc lên thiết bị di động của người chơi. Ở đấy Hạng Vũ có thể sát cánh cùng Tào Tháo để chống lại thế hợp công của quân Thục, Ngô hay cuộc đọ sức giữa những người phụ nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc là Võ Tắc Thiên, Điêu Thuyền, Dương Quý Phi đều có thể xảy ra.

Tham gia Mãnh Tướng, người chơi được phép chọn một trong ba nhân vật chính với những đặc trưng khác nhau. Ngoài ra, khi chiến đấu người chơi còn nhận được sự trợ giúp từ hệ thống chủ tướng và phó tướng. Khởi đầu tương đối đơn giản và người chơi sẽ được hướng dẫn cặn kẽ trong vòng khoảng 5 phút để có thể nắm được nội dung trò chơi và tự mình khám phá game.

Tin liên quan:  Mãnh Tướng ra mắt Nhạc Phi với nhiều ưu đãi mới

Tính năng săn thẻ bài không tốn tiền cũng là một điểm khá hay của Mãnh Tướng. Đây sẽ là hoạt động mang lại tính công bằng cho game và duy trì lượng người chơi ở mức cao. Nếu may mắn cộng thêm khả năng tìm tòi sáng tạo kết hợp đội hình, một người chơi bình thường hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một đội quân thiện chiến.

Các bạn quan tâm tới Mãnh Tướng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website manhtuong.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: