CMN Online trình làng game mới BangBang Mobile

CMN Online trình làng game mới BangBang Mobile

Vào sáng ngày 04/11/2014, CMN Online đã tổ chức một buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu tựa game mới nhất của nhà phát hành này mang tên BangBang Online. Điểm đặc biệt của BangBang Online là kịch bản của trò chơi được đội ngũ nhân sự của CMN Online lên ý tưởng và kết hợp với Sixcube (nhà phát triển webgame BangBang Online) để phát triển. Dự kiến, phiên bản Alpha Test của BangBang Mobile sẽ được trình làng vào ngày 06/11/2014 tới đây.

CMN Online trình làng game mới BangBang Mobile 1

Theo giới thiệu, BangBang Online có 24 xe tăng được mô phỏng theo các siêu anh hùng như Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man … Phẩm chất xe tăng trong BangBang Mobile được chia thành 9 cấp độ (Trắng, Lục, Lục +1, Lam, Lam +1, Tím, Tím +1, Tím +2, Tím +3). Khi nâng cấp phẩm chất xe tăng, người chơi sẽ được tăng thuộc tính cơ bản và mở kĩ năng mới.

Tham gia BangBang Mobile, người chơi sẽ được hóa thân thành các chỉ huy xe tăng thực hiện các chiến dịch và tham gia đấu trường với robot thông minh có cấp độ và chiến lực phù hợp. Khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển xe tăng của mình.

Ngoài ra, các tay súng BangBang Mobile còn có thể khiêu chiến người chơi khác để gia tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng khi tham gia Chiến trường Star. Đây sẽ là nơi để người chơi thể hiện chiến thuật sắp xếp đội hình vì hệ thống chiến đấu sẽ được đặt sang chế độ tự động ở bản đồ này. Bên cạnh đó, Viễn Chinh Star và Mỏ Địa Hạch là các bản đồ giúp người chơi nhận được vô số phần thưởng giúp nâng cấp xe tăng.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng 200 giftcode Mãnh Tướng

Ông Trần Minh Trung, Giám đốc Sản phẩm BangBang Mobile chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến một sản phẩm giải trí nhiều cảm xúc trên di động để gởi đến người chơi trong dịp cuối năm này. Sự kết hợp lần đầu tiên giữa ý tưởng Việt của đội ngũ nhân sự CMN Online và Sixcube. Hi vọng, BangBang Mobile sẽ là tiền đề vững chắc cho sự ra đời của những sản phẩm tiếp sau”.

Các bạn quan tâm tới BangBang Mobile có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: