CMN Entertaiment sắp phát hành game di động

CMN Entertainment sắp phát hành game di động

Sau nhiều tháng rục rịch chuẩn bị, mới đây, thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment cho biết, họ chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới phát hành trên nền tảng di động. Đây là dự án game di động đầu tiên của CMN Entertainment sau hai webgame Nhất Kỵ Tiên Phong và BangBang Online đã ra mắt vào hồi giữa năm 2012.

CMN Entertainment sắp phát hành game di động 1

Được biết, game di động mới của CMN Entertainment là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, game dự kiến sẽ ra mắt người chơi trước ngày 21/12/2012. Hiện CMN Entertainment vẫn chưa chọn được tên chính thức cho sản phẩm này.

Được biết, trò chơi này thích hợp cho các hệ máy Java dòng S60 với hình ảnh sắc nét. Hình ảnh nhân vật và hệ thống NPC được thiết kế theo phong cách manga trên nền đồ họa 2,5 D.

CMN Entertainment sắp phát hành game di động 2

Với bối cảnh dựa vào truyền thuyết Sơn Hải Kinh, một trong tứ đại kỳ thư của Trung Quốc thời Tiên Tần. Tham gia game, người chơi sẽ có thể tự mình cảm nhận những truyền thuyết trong tầm tay. Nữ Oa tại sao phải đội đá vá trời? Xi Vưu tại sao phải chiến tranh với Hoàng Đế. Tại sao Hậu Nghệ phải bắn chín mặt trời? Vì sao Tinh Vệ phải lấp cạn biển Đông? Tất cả sẽ được thể hiện trong chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn người chơi theo từng cấp độ.

Có thể nói, với sự xuất hiện của game di động đầu tay này, CMN Entertainment đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: