Clip 8/3 gây sốt của game thủ Au Mobile

Clip 8/3 gây sốt của game thủ Au Mobile

Hành động yêu thương, tấm lòng sẻ chia, những món quà được chuẩn bị công phu và những lời chúc 8/3 ấm áp … đã khiến cho clip “Chia sẻ yêu thương” được ủng hộ và lan tỏa rộng rãi.

Clip là câu chuyện kể về một cậu bạn game thủ Au Mobile dễ thương với mong muốn mang đến niềm vui cho “một nửa thế giới đặc biệt”, đó chính là các chị, các cô làm nghề lao động vất vả, những người “dường như tự bỏ quên mình trong ngày 8/3”. Cậu bạn đã công phu chuẩn bị quà và hoa mang tặng cho tất cả những người phụ nữ “đặc biệt” mà cậu gặp trên đường: bác bán hàng rong, cô bán bánh mì, cô lao công quét rác đêm khuya …

Clip gây ấn tượng cho người xem bởi những cung bậc cảm xúc khác nhau của người được nhận quà: xúc động, vui vẻ, hạnh phúc và cả bất ngờ. Nhưng chung quy lại, đó đều là những cảm xúc rất chân thật, đáp lại tấm lòng của người sẻ chia.

Huy Đức, nhân vật chính của clip chia sẻ: “Trong 3 ngày, mình đã tặng được hơn 500 món quà cho hơn 500 cô, bác làm nghề lao động vất vả mà mình gặp trên đường. Tuy quà không lớn nhưng mỗi món quà là một lời chúc, một thông điệp yêu thương mà bọn mình gửi gắm”.

Được biết, “Chia sẻ yêu thương” là ý tưởng của nhóm game thủ Au Mobile với sự giúp đỡ của VTC Mobile, đơn vị vận hành trò chơi trực tuyến Au Mobile tại Việt Nam. Với ý tưởng này, Au Mobile và nhóm bạn trẻ hi vọng truyền tải được thông điệp yêu thương, lan tỏa được sự sẻ chia với những lời chúc 8/3 hạnh phúc và ý nghĩa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: