Clash Royale: Tìm hiểu về clan - GameLandVN

Clash Royale: Tìm hiểu về clan

Tương tự như nhiều trò chơi trực tuyến khác, Clash Royale cũng có hệ thống clan để quy tụ những người chơi có cùng chí hướng thành một nhóm. Gia nhập clan trong Clash Royale bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, đáng chú ý nhất là bạn có thể yêu cầu các thành viên khác quyên góp card cho mình. Khi quyên góp card cho các thành viên khác, bạn sẽ nhận lại vàng và điểm kinh nghiệm.

Gia nhập clan

Để gia nhập clan trong Clash Royale, bạn cần phải đạt đến cấp độ (level) 3 trở lên. Mỗi clan có tối đa là 50 thành viên, một khi clan đã đủ thành viên, cần phải có thành viên trong clan rời đi thì người khác mới có thể gia nhập được.

Tạo clan Clash Royale, gia nhập clan Clash Royale

Khi là thành viên của clan, bạn có thể yêu cầu các thành viên khác quyên góp (donate) card cho mình. Bạn có thể yêu cầu mỗi 8 tiếng một lần, bạn có thể 10 card common hoặc 1 card rare. Bạn không thể nhận card epic thông qua tính năng viện trợ của clan.

Tạo clan Clash Royale, gia nhập clan Clash Royale

Khi quyên góp card cho thành viên trong clan, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và vàng.

Tạo clan

Nếu không thích gia nhập clan của người khác, bạn cũng có thể tự tạo clan và trở thành chủ clan. Để tạo clan, bạn cần phải tốn phí là 1.000 vàng.

Điểm của clan (clan score) được xếp theo các yếu tố sau:

  • Hạng 1 – 10 có giá trị 50% tổng số điểm.
  • Hạng 11 – 20 có giá trị 25% tổng số điểm.
  • Hạng 21 – 30 có giá trị 12% tổng số điểm.
  • Hạng 31 – 40 có giá trị 10% tổng số điểm.
  • Hạng 41 – 50 có giá trị 3% tổng số điểm.
Tin liên quan:  Nguyên tắc xây dựng deck trong Clash Royale

Quyên góp

Bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và vàng khi quyên góp card cho các thành viên trong clan. Clash Royale không giới hạn số lượng card quyên góp cho các thành viên trong clan. Quyên góp card common bạn sẽ nhận lại 5 vàng và 1 điểm kinh nghiệm. Quyên góp card rare bạn sẽ nhận lại 50 vàng và 5 điểm kinh nghiệm.

Tạo clan Clash Royale, gia nhập clan Clash Royale

Bạn cũng có thể yêu cầu các thành viên khác quyên góp card cho mình với 8 tiếng 1 lần yêu cầu. Bạn chỉ có thể yêu cầu tối đa 10 card common và 1 card rare, không thể yêu cầu quyên góp card epic.

Tạo clan Clash Royale, gia nhập clan Clash Royale

Sau khi gia nhập clan mới, bạn cần phải chờ 2,5 giờ mới có thể yêu cầu quyên góp card.

Tham khảo: 2P.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: