Clash Royale League World Finals diễn ra tại Tokyo - GameLandVN

Clash Royale League World Finals diễn ra tại Tokyo

Theo các thông tin mà Supercell mới công bố, giải đấu vô địch thế giới Clash Royale League World Finals sẽ được tổ chức tại Makuhari Messe (Tokyo, Nhật Bản) vào ngày 01/12/2018 tới đây. Những người yêu thích Clash Royale tại Nhật Bản có thể đăng ký đặt mua vé tham dự tại đây với giá 1.450 yên (khoảng 300.000 đồng). Những người không có điều kiện đến Tokyo theo dõi trực tiếp có thể theo dõi tường thuật qua YouTube.

Dành cho các bạn chưa biết: Clash Royale League World Finals là giải vô địch thế giới đầu tiên của Clash Royale với sự góp mặt của 6 đội tuyển chuyên nghiệp đến từ các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Quốc. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu này là 1 triệu đô la Mỹ (hơn 23 tỉ đồng).

Hiện tại, danh sách các đội tuyển và tuyển thủ tham dự Clash Royale League World Finals chưa được công bố do các giải đấu khu vực chưa kết thúc. Clash Royale League là giải đấu chuyên nghiệp của Clash Royale bắt đầu khởi tranh từ tháng 03/2018. Mỗi đội tuyển Clash Royale sẽ có từ 3-6 tuyển thủ và mỗi trận đấu sẽ bao gồm 3-5 ván đấu theo các thể thức 1v1 Bo3, 2v2 Bo3, và KOF (King of the Hill).

Các thông tin liên quan đến Clash Royale League World Finals sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: