Hướng dẫn chơi Clash Royale cho người mới

Clash Royale: Hướng dẫn cơ bản cho người mới chơi

Bắt đầu bất kỳ trò chơi nào bạn cũng sẽ có nhiều lạ lẫm và Clash Royale cũng không phải ngoại lệ. Tuy vậy, Clash Royale lại có một thứ hết sức quen thuộc đó là hầu hết nhân vật đều đã xuất hiện trong trò chơi Clash of Clans nổi tiếng.

Dưới đây là một số hướng dẫn dành cho những người chơi mới làm quen với Clash Royale. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn chơi Clash Royale cho người mới

Luôn để đối phương tấn công trước, sau đó bạn có thể dựa vào đó để tìm cách chống lại cho phù hợp.

Ví dụ: Nếu đối phương sử dụng Knight hay Mini P.E.K.K.A, bạn có thể dễ dàng đối phó lại bằng cách sử dụng Skeleton Army. Nếu đối phương sử dụng Goblin Barrel vào công trình phòng thủ của bạn, bạn có thể sử dụng Arrows ngay khi chúng chạm vào công trình phòng thủ của bạn để giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Đừng lãng phí Elixir! Tôi thấy rất nhiều người chơi đặt xuống 2 Archer và không có một thiệt hại nào xảy ra cả nếu không có tanker.

Bạn không cần phải đối phó với mọi đợt tấn công. Giống như với ví dụ ở trên, đôi khi bạn không cần phải quan tâm đến chúng bởi chúng không thể làm gì cả. Cũng có khi bạn chỉ cần cho tháp của bạn đối phó với quân địch và thiệt hại 50 máu.

Đừng sử dụng tất cả Elixir của bạn trong một đợt tấn công. Nếu bạn muốn hạ một tháp của đối phương bằng cách sử dụng tất cả Elixir, đối thủ có thể tận dụng cơ hội đó và phá toàn bộ căn cứ của bạn. Hãy luôn có một kế hoạch dự phòng!

Luôn có ít nhất một thẻ tại deck của bạn có thể làm chậm đối thủ. Tôi đã thấy hàng tá lần khi cả hai bên chờ đợi đối thủ. Trong thời gian này, bạn cần có thẻ để làm chậm khi gần 10 Elixir. Những thẻ như vậy có thể là Skeleton, Barbarians… hoặc bất kì trại nào có thể sinh ra quân. Và, hãy sử dụng càng ít Elixir càng tốt.

Tin liên quan:  Hướng dẫn Việt hóa Clash Royale

Linh hoạt là chìa khóa để chiến thắng bất kì cuộc tấn công nào nhưng bạn cũng cần phải có một sự kết hợp tốt các lính để đối phó cũng như tấn công bất cứ lúc nào.

Đừng sử dụng quá nhiều quân cận chiến, chúng sẽ bị tiêu diệt dễ dàng bởi quân bay hoặc Valkyries.

Gia nhập một clan để đẩy nhanh tốc độ nâng cấp thẻ của bạn bằng việc xin tiếp viện. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ clan.

Không nâng cấp các loại quân mà bạn không sử dụng. Đừng lãng phí gold vào diều đó, tiếp viện cho một người cũng clan sẽ tốt hơn!

Đôi khi, bạn thua trong những trận chiến nhưng chắc chắn không phải vì bạn sở hữu những chiếc thẻ tệ, vấn đề là ở việc bạn kết hợp quân. Xem replay của các người chơi hàng đầu luôn luôn là một cách hoàn hảo để học hỏi và tìm ra vấn đề của bạn.

Chúng ta đều ghét những trận đấu thua nhưng bạn đừng chán nản. Hãy kiên nhẫn và hãy cải thiện mình từ từ. Hãy thay đổi chiến lược của bạn nếu bạn cảm thấy có gì đó sai.

Tham khảo từ iClashRoyale.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: