Clash Royale: Friendly Battle sắp có thay đổi

Clash Royale: Friendly Battle sắp có thay đổi

Theo tin mới cập nhật, Supercell vừa hé lộ hàng loạt các thay đổi liên quan đến tính năng Friendly Battle trong trò chơi di động trực tuyến Clash Royale. Theo đó, trong bản cập nhật kế tiếp, tính năng Friendly Battle sẽ có thêm chế độ khán giả cho phép các thành viên trong clan có thể theo dõi các trận chiến Friendly Battle.

Đồng thời, Friendly Battle sẽ áp dụng các luật thi đấu mới, bao gồm giới hạn cấp độ tối đa của trụ chính (King) và giới hạn cấp độ tối đa của các quân bài. Theo đó, Friendly Battle giới hạn cấp độ tối đa của trụ chính là cấp 8, cấp độ tối đa của bài common là 8, bài rare là 6, bài epic là 3, bài legendary là 1 và thời gian bù giờ của mỗi trận đấu được nâng lên 3 phút.

Clash Royale: Friendly Battle sắp có thay đổi

Được biết, luật thi đấu mới của Friendly Battle là luật thi đấu dành cho chế độ đấu giải trong Clash Royale. Thông báo từ phía Supercell cho biết, luật thi đấu mới sẽ giúp cho bất cứ người chơi nào cũng có thể tham dự và có cơ hội giành chiến thắng, các trận đấu sẽ được quyết định bởi chất lượng người chơi chứ không phải cấp độ của các quân bài.

Các thông tin liên quan đến bản cập nhật mới của Clash Royale sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tin liên quan:  Clash Royale: Chi tiết các thay đổi cân bằng ngày 19/09

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: