Tin tức về Clash of Clans mới nhất trên GameLandVN Mobile

Clash of Clans

Tổng hợp tin tức và hướng dẫn chơi Clash of Clans, trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi công ty Supercell (Phần Lan).

Theo các thông tin mà Supercell mới công bố, trong bản cập nhật sắp ra mắt cuối tháng Năm này, Clash of Clans sẽ có sự bổ sung của 2 đơn vị lính mới (Baby Dragon, Miner) và 2 spell (phép) mới (Clone, Skeleton).
Thả lính trong Clash of Clans là một nghệ thuật và người thả lính cũng là một nghệ sỹ. Hôm nay, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu với các bạn một vài nghệ thuật thả lính cực chuyên nghiệp. Khi thi đấu Clash of Clans, chúng ta phải tập trung vào hai việc chính: mắt nhìn cục diện trận đấu và tay thì phải thả lính chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
Dưới đây là toàn tập về các thông số của Bowler được đăng tải trên trang cocland.com. Theo gợi ý của Clasher, Bowler có HP tương đối thấp nên bạn cần cho Bowler đi cùng với các đơn vị có máu trâu như Golem hay Giant.
Theo các thông tin mà Supercell công bố, bốn trò chơi di động do công ty này phát triển (Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach và Clash Royale) hiện đang thu hút được 100 triệu người chơi mỗi ngày. Supercell cho biết thêm, trong ngày 06/03/2016, các trò chơi của họ có người chơi đến từ mọi quốc gia trên Trái Đất (trừ Tavalu).