Tin tức về Clash of Clans mới nhất trên GameLandVN Mobile

Clash of Clans

Tổng hợp tin tức và hướng dẫn chơi Clash of Clans, trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi công ty Supercell (Phần Lan).

Baby Dragon và Miner sắp có mặt trong Clash of Clans 3
Theo các thông tin mà Supercell mới công bố, trong bản cập nhật sắp ra mắt cuối tháng Năm này, Clash of Clans sẽ có sự bổ sung của 2 đơn vị lính mới (Baby Dragon, Miner) và 2 spell (phép) mới (Clone, Skeleton).
Nghệ thuật thả lính trong Clash of Clans 4
Thả lính trong Clash of Clans là một nghệ thuật và người thả lính cũng là một nghệ sỹ. Hôm nay, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu với các bạn một vài nghệ thuật thả lính cực chuyên nghiệp. Khi thi đấu Clash of Clans, chúng ta phải tập trung vào hai việc chính: mắt nhìn cục diện trận đấu và tay thì phải thả lính chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!
Clash of Clans: Toàn tập về Bowler 5
Dưới đây là toàn tập về các thông số của Bowler được đăng tải trên trang cocland.com. Theo gợi ý của Clasher, Bowler có HP tương đối thấp nên bạn cần cho Bowler đi cùng với các đơn vị có máu trâu như Golem hay Giant.
Supercell có 100 triệu người chơi mỗi ngày 6
Theo các thông tin mà Supercell công bố, bốn trò chơi di động do công ty này phát triển (Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach và Clash Royale) hiện đang thu hút được 100 triệu người chơi mỗi ngày. Supercell cho biết thêm, trong ngày 06/03/2016, các trò chơi của họ có người chơi đến từ mọi quốc gia trên Trái Đất (trừ Tavalu).
Rò rỉ bản cập nhật tháng Ba của Clash of Clans 7
Theo các thông tin từ cocland.com, bản cập nhật tháng Ba của Clash of Clans sẽ có sự xuất hiện của các đơn vị lính mới Rocketeer, Zap Wizard và Mini P.E.K.K.A. Ngoài ra, hệ thống xếp trận đấu clan (Clan War Matchmaking) cũng được nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.
Hướng dẫn Việt hóa Clash of Clans 8
Tiếp nối bài viết hướng dẫn Việt hóa Clash Royale, hôm nay, GameLandVN Mobile sẽ hướng dẫn các bạn Việt hóa Clash of Clans, trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi Supercell, đang thu hút được rất nhiều người chơi Việt Nam tham gia. Nội dung Việt hóa Clash of Clans cũng được thực hiện bởi Ác Quỷ, người đã thực hiện các nội dung Việt hóa của Clash Royale.
Để luôn chiến thắng khi chơi Clash of Clans 9
Với những người chơi game, dù chơi bất kỳ thể loại game nào, dù là online hay offline thì điều duy nhất mà họ muốn, đó chính là giành chiến thắng. Game chiến thuật Clash of Clans cũng không ngoại lệ.
Clash of Clans: Tất tần tật về ClashCon 2015 10
ClashCon 2015 là sự kiện dành cho những người yêu thích trò chơi di động trực tuyến Clash of Clans được Supercell tổ chức tại Helsinki, Phần Lan vào ngày 24/10/2015. Bên cạnh việc công bố các nội dung mới sắp ra mắt và định hướng phát triển Clash of Clans, khách tham dự ClashCon 2015 còn được theo dõi những trận đấu nảy lửa của giải đấu ClashCon 2015 Clan War Tournament.