Supercell công bố Clash of Clans World Championship

Supercell công bố Clash of Clans World Championship

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Supercell vừa công bố tổ chức giải vô địch thế giới dành cho những người yêu thích game mobile Clash of Clans mang tên Clash of Clans World Championship 2019. Clash of Clans World Championship 2019 sẽ diễn ra tại sự kiện ESL One Hamburg 2019 từ ngày 25/10 đến ngày 27/10/2019.

Clash of Clans World Championship

Được biết, Clash of Clans World Championship 2019 sẽ thi đấu theo thể thức 5v5 hoàn toàn mới với tổng trị giá giải thưởng là 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng).

Clash of Clans World Championship 2019 sẽ có 8 đội tuyển tham dự, với 6 đội tuyển vượt qua vòng loại và 2 đội tuyển được cộng đồng bình chọn. Hiện tại, Tribe Gaming, Team Queso, Watang và Queen Walkers là bốn đội tuyển đầu tiên có vé tham dự Clash of Clans World Championship. Hai đội tuyển tiếp theo sẽ được xác định khi vòng loại tháng 7 và 8 kết thúc.

Clash of Clans
Clash of Clans là game mobile thuộc thể loại chiến thuật được phát triển bởi công ty Supercell (Phần Lan) phát triển. Game mobile này xuất hiện lần đầu trên nền tảng iOS vào tháng 08/2012. Phiên bản Android được thử nghiệm lần đầu vào tháng 09/2013 và ra mắt chính thức trên toàn cầu vào đầu tháng 10/2013.

Clash of Clans từng là game mobile có doanh thu kỷ lục cao nhất toàn cầu trong những năm đầu mới ra mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, Clash of Clans không còn là game mobile có doanh thu cao nhất thế giới nữa nhưng vẫn thu hút được hàng triệu người chơi và mang về cho hàng trăm triệu USD mỗi năm cho Supercell.

Tin liên quan:  Tâm điểm tướng Max, Thần Đồng Cơ Giới

Ngoài lối chơi độc đáo cùng nền đồ họa bắt mắt, một trong những điểm nhấn giúp Clash of Clans thu hút và giữ chân được người chơi là các nội dung mới được cập nhật liên tục. Các bạn muốn trải nghiệm Clash of Clans có thể tải game theo các liên kết bên dưới.

Supercell công bố Clash of Clans World Championship 1
Supercell công bố Clash of Clans World Championship 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: