Clash of Clans cập nhật TH 11, tháp mới và hero mới

Clash of Clans cập nhật TH 11, tháp mới và hero mới

Theo các thông tin mới được Supercell công bố tại sự kiện ClashCon 2015 vừa diễn ra tại Helsinki (Phần Lan), bản cập nhật sắp tới của Clash of Clans sẽ có sự xuất hiện của Town Hall 11, tháp phòng thủ mới và hero mới.

Thông tin đáng chú ý nhất là việc nâng cấp Town Hall lên cấp 11. Rất nhiều người chơi đã nâng cấp Town Hall lên cấp 10 và việc mở giới hạn Town Hall lên cấp 11 được rất nhiều người chơi Clash of Clans ủng hộ. Tuy vậy, nhiều người chơi cũng tỏ ra lo lắng về số tài nguyên dùng để nâng cấp Town Hall lên cấp 11 bởi số lượng tài nguyên dùng để nâng cấp Town Hall lên cấp 10 đã là một con số khổng lồ.

Clash of Clans cập nhật TH 11, tháp mới và hero mới 1

Town Hall cấp 11

Cũng theo thông báo của Supercell, sau khi nâng cấp Town Hall lên cấp 11, người chơi sẽ có thêm một loại tháp phòng thủ mới mang tên Falcon. Điểm đặc biệt của Falcon là tháp phòng thủ này có phạm vi bao phủ toàn bộ ngôi làng của người chơi thay vì giới hạn trong một phạm vi nhỏ như các tháp phòng thủ trước đây.

Clash of Clans cập nhật TH 11, tháp mới và hero mới 2

Tháp phòng thủ mới

Bên cạnh Town Hall 11 và tháp phòng thủ mới, Supercell còn hé lộ về hero thứ ba trong Clash of Clans. Tuy vậy, các thông tin liên quan đến hero này vẫn còn đang được giữ bí mật.

Tin liên quan:  Supercell có 100 triệu người chơi mỗi ngày

Các thông tin liên quan đến bản cập nhật mới của Clash of Clans sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý đón đọc nhé!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: