Chung kết Xứng Tầm Gà Vương diễn ra vào 21/08

Chung kết Xứng Tầm Gà Vương diễn ra vào 21/08

Theo các thông tin mới được Soha Game công bố, vòng loại của giải đấu Xứng Tầm Gà Vương dành cho cộng đồng iGà đã kết thúc và 32 tay súng xuất sắc nhất giải đấu đã lộ diện. Các tay súng lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia tranh tài từ 13h00 ngày 21/08/2014 tại TT Giải trí & Sự kiện Monaza (194 Trần Duy Hưng, Hà Nội).

Chung kết Xứng Tầm Gà Vương diễn ra vào 21/08 1

Khác với thể thức BO1 ở vòng loại, vòng chung kết của Xứng Tầm Gà Vương sẽ diễn ra theo thể thức BO3 và BO5. Với thể thức thi đấu mới, các tay súng tham gia thi đấu sẽ phải trải qua những thử thách khó khăn hơn. Tất nhiên, chiến thắng chỉ dành cho những tay súng giữ được ổn định về mặt phong độ cùng kĩ năng và tâm lý thi đấu xuất sắc.

Được biết, các game thủ iGà đến theo dõi vòng chung kết giải đấu Xứng Tầm Gà Vương sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành Soha Game. Bất cứ game thủ nào đến theo dõi giải đấu này cũng nhận được 1 giftcode trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, những game thủ tham gia offline còn có cơ hội nhận được giftcode trị giá 1 triệu đồng khi tham gia các trò chơi và nhận vật phẩm siêu hiếm trị giá 10 triệu đồng thông qua chương trình bốc thăm may mắn.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Xứng Tầm Gà Vương có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website iga.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: