Swing Phantom tiến vào chung kết ĐTDV Mùa Đông 2018

Swing Phantom vào chung kết ĐTDV Mùa Đông 2018

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, đội tuyển Liên Quân Mobile Swing Phantom vừa giành được vé tham dự trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sau khi đánh bại hai đội tuyển Honor Adonis và Overclockers với cùng tỉ số 3-1. Đối thủ của Swing Phantom trong trận chung kết là Team Flash, đội tuyển đứng đầu vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018.

Swing Phantom tiến vào chung kết ĐTDV Mùa Đông 2018

Trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 giữa Team Flash và Swing Phantom sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2018 tại Nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội. Đội tuyển vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ được vào thẳng vòng bảng của giải đấu quốc tế AIC 2018. Đội tuyển á quân sẽ tham dự vòng loại (Knock-out Stage) cùng với Overclockers.

TỨ KẾT: ADN 1-3 SP

Tưởng chừng đã có thể kết thúc ván đấu thứ nhất với chiến thắng thuyết phục khi sở hữu nhiều nguồn lợi, BronzeV và đồng đội đã phải trả giá đắt cho pha di chuyển sai lầm tạo cơ hội cho Blake1 tỏa sáng và kết liễu đối phương nhanh chóng, mang về chiến thắng dẫn trước cho SP.

Ván tiếp theo, ADN vẫn giữ vững lợi thế ở giai đoạn đầu trận. Nhờ sự xuất sắc của Wicked, ADN đã có được chiến thắng san bằng tỉ số. Tuy nhiên, phong độ thi đấu thất thường khiến Leona và đồng đội phải nhận thất bại trong ván đấu thứ 3 khi SP thi đấu hoàn toàn trên cơ và có được chiến thắng bản lề cực kỳ quan trọng.

Quyết chiến cho AIC 2018, ván đấu thứ 4 xứng đáng là ván tâm điểm nghẹt thở nhất tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018, khi chiến thắng cuối cùng được định đoạt chỉ trong gang tấc. Liên tục là những pha tổ chức tấn công nhà chính và lật kèo giao tranh qua lại từ cả hai phía. May mắn cuối cùng đã mỉm cười với SP khi Wicked buông xuôi ở những phút cuối.

Tin liên quan:  Lịch thi đấu vòng bảng ĐTDV Mùa Đông 2018

BÁN KẾT: OCS 1-3 SP

Ở ván đấu thứ nhất, SP đã giành được lợi thế rất lớn trong suốt thời gian thi đấu. Tưởng chừng sẽ có được perfect-game cho SP nhưng OCS đã tạo nên kỳ tích khi Turtle tỏa sáng giúp OCS ép sân trở lại SP và giành chiến thắng.

Sang ván hai, OCS nắm được lợi thế và liên tục ép sân SP. Kịch bản ván một lặp lại nhưng gió đã đổi chiều, người lật kèo và có được chiến thắng ngoạn mục lần này là SP nhờ sự tỏa sáng ở những thời khắc quyết định của KT và Blake1.

Thừa thắng xông lên, SP lại nhanh chóng giành được thế thượng phong và chiến thắng trong ván đấu thứ ba. Tuy có chút thay đổi về sự lựa chọn tướng ở ván thứ tư nhưng Polo cùng đồng đội đã có màn lăn cầu tuyết quá hủy diệt và kết liễu OCS cực kỳ nhanh chóng, giành chiến thắng chung cuộc 3 – 1 trong trận bán kết này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: