Lộ diện 2 đội vào chung kết 360mobi Championship Series

Lộ diện 2 đội vào chung kết 360mobi Championship Series

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG vừa công bố, giải đấu 360mobi Championship Series đã chọn được hai đội mạnh nhất tham dự trận chung kết tổng diễn ra vào 20/01/2019 tới đây. Cụ thể hơn, VEC Fantasy Main và Buffalo Esports giành vé tiến vào trận chung kết tổng với phong độ vượt trội sau 13 trận tranh tài căng thẳng ở vòng chung kết với sự góp mặt của 8 đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang hàng đầu Việt Nam.

VEC Fantasy Main và Buffalo Esports giành vé tiến vào trận chung kết tổng 360mobi Championship Series

VEC Fantasy Main là đội tuyển đầu tiên tiến vào trận chung kết tổng của 360mobi Championship Series với ba chiến thắng trước GOD Gaming, GameTV Plus và Buffalo Esports ở nhánh thắng. Sau thất bại trước VEC Fantasy Main ở trận chung kết nhánh thắng, Buffalo Esports đã đánh bại GOD Gaming ở trận chung kết nhánh thua và giành vé cuối cùng tham dự trận chung kết tổng. Trước đó, đội tuyển này vượt qua tứ kết nhánh thắng do Sir Gaming bị loại và đánh bại Overclockers 2-0 ở bán kết nhánh thắng.

Kết quả vòng chung kết giải đấu Mobile Legends: Bang Bang 360mobi Championship Series

Thể thức thi đấu của trận chung kết tổng là Bo5 với tổng giá trị giải thưởng là 450 triệu đồng. Đội tuyển vô địch 360mobi Championship Series sẽ nhận được 300 triệu đồng tiền thưởng và 5 điện thoại Realme 2 Pro. Đội tuyển á quân sẽ nhận được 150 triệu đồng và 5 điện thoại Realme 2 Pro.

Các thông tin liên quan đến trận chung kết tổng của 360mobi Championship SeriesĐại Hội 360mobi 2019 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: