Tổng quan về game mobile Chúa Nhẫn do VTC Mobile phát hành

Chúa Nhẫn

Bối cảnh

Theo truyền thuyết kể lại, thời xa xưa, tất cả quyền lực và sức mạnh của thế giới nằm trong 19 chiếc nhẫn, trong đó 3 chiếc thuộc về những vị tiên, 7 chiếc nằm trong tay những người lùn và 9 chiếc do con người nắm giữ. Nhưng sau khi chúa tể bóng tối Sauron đã tự tạo nên chiếc nhẫn thứ 20 có khả năng kiểm soát quyền lực của 19 chiếc còn lại. Hắn tiêu diệt hầu hết các vương quốc, các dân tộc trên thế giới.

Chúa Nhẫn 1

Sau khi bị gục ngã trước hoàng tử Isildur, lần hồi sinh thứ hai của Sauron đã không thể quật ngã liên minh Tiên – Người – Lùn của những anh hùng: tay kiếm Aragorn, dũng sĩ Boromir, vị tiên Legolas và người lùn Gimli. Boromor tử nạn, Frodo đem chiến nhẫn đến Mordor. Nhưng chiếc nhẫn chưa bao giờ bị phá hủy.

Sauron đang tập hợp một đội quân ma quỷ, một cuộc phản công cuối cùng nhằm tiêu diệt tất cả các tộc người đã được các nhà tiên tri dự đoán. Một cuộc chiến sắp bắt đầu. Liên minh các tộc người và chúa tể bóng tối Sauron, phần thắng sẽ thuộc về ai?

Chúa Nhẫn 2

Hệ thống nhân vật

Tiên Kiếm: Tộc Kiếm Sĩ là nơi sản sinh là những chiến binh cầm kiếm đệ nhất thiên hạ. Chủng tộc này ra đời từ sớm, các Kiếm Sĩ đã tu luyện những kỹ năng tuyệt thế về kiếm pháp. Tiếng nói của tộc Kiếm Sĩ rất có trọng lượng trong thế giới tiên. Những nhiệm vụ sinh tử đều được các kiếm sĩ nhận và hoàn thành ngoài sự tưởng tượng của tất cả mọi người. Người ta đồn rằng các Kiếm Sĩ cấp 1 có khả năng chém đôi luồng ánh sáng, một điều không một tộc người nào làm được. Kiếm pháp của họ mạnh mẽ và lạnh lùng, kẻ thù mới nhìn đã khiếp sợ, không ai muốn làm vật thử cho lưỡi kiếm sáng lòa.

Khổng Lồ: Tộc Khổng lồ trong Chúa Nhẫn Online là tộc người sản sinh ra những chiến binh mạnh mẽ nhất. Sức mạnh phi thường, sát khí của dã thú và những đòn thế không thương tiếc khiến cho kẻ thù luôn khiếp vía họ. Những chiến binh dã thú này có kỹ năng sử dụng hầu hết các loại vũ khí nhưng phù hợp nhất là những vũ khí cực nặng với đòn sát thương khủng khiếp, có khả năng chẻ đôi kẻ thù chỉ bằng duy nhất một đòn. Chiến đấu như một con quái vật, những vết thương trong trận chiến càng khiến chiến binh Khổng Lồ hăng máu và chiến đấu thêm phần hung hãn. Trong cuộc chiến chống lại chúa tể bóng tối Sauron, chỉ có những người Khổng Lồ mới có thể cận chiến những con quái vật to lớn.

Chúa Nhẫn 3

Pháp Sư: Pháp Sư là những thầy phù thủy đã nghiên cứu được sức mạnh tiềm tàng của âm dương ngũ hành. Họ được tất cả những tộc người khác nể trọng bởi những sức mạnh bí ẩn và phi thường. Thấu hiểu nguyên lý ngũ hành, họ vận dụng những sức mạnh khủng khiếp này để tiêu diệt kẻ thù. Khả năng tự cứu chữa và hồi phục cực nhanh khiến họ còn được mệnh danh là Kẻ Bất Tử. Trong chiến tranh họ là những anh hùng quả cảm, trong hòa bình họ là những bậc thầy thông thái.

Tiên Cung: Không phải bất cứ tộc tiên nào cũng sử dụng những thanh kiếm để làm vũ khí sở trường. Tộc Tiên Cung giống như tên của mình, thích dùng cung để chiến đấu. Kỹ năng cung pháp của những chiến binh Tiên Cung không một tộc người nào có thể bì được. Có thể tiêu diệt quân thù chỉ bằng một mũi tên xuyên tim từ phạm vi cực xa, tiếng tăm của tộc Tiên Cung không ngừng lan tỏa. Đóng vai trò thám thính, tai mắt cho hội đồng liên minh, các chiến binh Tiên Cung là một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc kháng chiến chống lại đạo quân của Sauro.

Kiếm Sĩ: Kiếm Sĩ là những sát thủ bậc nhất của liên minh tộc người. Không nơi cư trú lâu dài, họ nay đây mai đó, ẩn nấp trong những sa mạc tử thần hoặc những vách đá âm u. Tài năng sử dụng các ám khí như dao ngắn hoặc cung tên thiên bẩm đã khiến bất cứ ai cũng phải rùng mình khi nhắc đến tộc Kiếm Sĩ. Không ai biết mình sẽ bị ám sát lúc nào khi không thể nghe bất cứ tiếng chân nào của người tộc tiên và không thể nhận ra khi họ cải trang. Không khác gì những ninja xuất thần, các chiến binh tộc Kiếm Sĩ gieo rắc nỗi kinh hoàng không khác gì bóng tối của Sauron.

Tiên Phép: Trong suốt chiều dài lịch sử, tộc Tiên Phép đã giam mình khổ luyện sức mạnh của tự nhiên. Dâng cả sự sống cho mẹ rừng, họ được món quà vô giá là khả năng nói chuyện với các loài động vật, thậm chí là cả cây cỏ. Sức mạnh của tự nhiên là vô hạn, sử dụng được sức mạnh này, những tu sĩ bậc nhất là một thử thách gần như không thể vượt qua đối với bất cứ tộc người nào. Tự nhiên luôn ôn hòa, nhưng lúc dữ dội thì sẽ là những thảm họa. Nhiệm vụ lớn nhất của tộc Tiên Phép là làm phép cứu người, hàn gắn những vết sẹo của chiến tranh. Trong cuộc chiến với đoàn quân hắc ám, những Tiên Phép có thể gọi thần cây quấn chân kẻ thù, gọi những đàn thú dữ để xé xác những kẻ ngáng đường. Trong hội đồng liên minh, những Tiên Phép thông thái luôn được mọi người kính nể, những quyết định của họ là kim chỉ nang để liên minh hành động.

Chúa Nhẫn 4

Tên game: Chúa Nhẫn

Thể loại: MMORPG

Phát triển: AIGRIND

Phát hành: VTC Mobile

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: mobiplay.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: