Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt

Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt

Như GameLandVN đã từng đăng tải, Siêu Thần Liên Minh là một trong hai trò chơi trực tuyến sắp được VIGO trình làng tại Việt Nam trong dịp hè này. Cách đây vài ngày, GameLand Mobile đã được nhà phát hành VIGO cung cấp cho tài khoản để tham gia vào máy chủ thử nghiệm và trải nghiệm Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt chính thức.

Siêu Thần Liên Minh là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật có lối chơi tương tự như Dota Truyền Kỳ của VNG, LOL Truyền Kỳ của Soha Game hay Ngũ Hổ Mãnh Tướng của Alpha Entertainment. Tuy nhiên, đội quân của của người chơi trong Siêu Thần Liên Minh sẽ ở thế phòng thủ để chống lại các đợt tấn công của đối phương chứ không phải ở thế tấn công như các trò chơi cùng thể loại khác.

sieu than lien minh
sieu than lien minh

Mỗi người chơi được điều khiển một đội quân là gồm có 5 anh hùng. Các anh hùng được xếp trên một chiến trường gồm có 9 ô vuông. Anh hùng trong Siêu Thần Liên Minh được chia thành ba loại khác nhau là cận chiến, tầm xa và hỗ trợ. Trên chiến trường, người chơi có thể tùy ý di chuyển anh hùng trong giới hạn chín ô vuông của bản đồ và chọn mục tiêu để tấn công. Trong quá trình chiến đấu, khi tích lũy đủ năng lượng thì bạn có thể kích hoạt kĩ năng của anh hùng để gây sát thương mạnh hơn lên kẻ địch.

sieu than lien minh
sieu than lien minh
sieu than lien minh
sieu than lien minh

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, anh hùng trong Siêu Thần Liên Minh có thể được nâng cấp bằng cách tiến giai (thu thập đủ trang bị) và thăng sao (thu thập đủ anh hồn). Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp kĩ năng của từng anh hùng nữa. Cứ mỗi 5 phút, người chơi sẽ nhận được thêm 1 điểm kĩ năng và có thể dùng điểm kĩ năng này để nâng cấp kĩ năng cho các anh hùng.

Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 1
Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 2

Hệ thống phụ bản trong Siêu Thần Liên Minh được chia thành hai loại là phụ bản phổ thông và phụ bản tinh anh. Phần thưởng vượt là ải là điểm kinh nghiệm và các vật phẩm cần thiết để nâng cấp anh hùng. Ngoài hệ thống phụ bản, Siêu Thần Liên Minh còn có hệ thống hệ thống nhiệm vụ khá dày đặc, bao gồm nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hàng ngày.

Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 3
Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 4
Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 5

Các anh hùng trong Siêu Thần Liên Minh được lấy cảm hứng từ hệ thống tướng (champion) trong Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends). Tuy nhiên, các nhân vật này đã được vẽ lại theo phong cách chibi để trở nên dễ thương hơn.

Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 6
Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 7

Có một điểm mà người viết không thích là các anh hùng trong Siêu Thần Liên Minh sử dụng biệt danh trong Liên Minh Huyền Thoại làm tên gọi chính thức. Chẳng hạn Caitlyn là Cảnh Sát Trưởng, Ahri là Cửu Vĩ Hồ Ly… Tuy nhiên, do Siêu Thần Liên Minh được phát triển bởi một công ty Trung Quốc nên rất nhiều tên gọi được đặt theo phong cách Trung Quốc nên không phù hợp với người chơi Việt Nam cũng như nội dung gốc trong Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng hạn Tristana trong Siêu Thần Liên Minh có tên là Pháo Nương, Yasuo là Vô Danh Kiếm, Jayce là Bảo Hộ Sư, Lux là Quang Nữ…

Chơi thử Siêu Thần Liên Minh trước giờ ra mắt 8

Nhìn chung, Siêu Thần Liên Minh có lối chơi không mới so với các trò chơi di động trực tuyến đang có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan của Liên Minh Huyền Thoại và muốn đổi gió trong lúc rảnh rỗi với điện thoại thì có thể thử qua Siêu Thần Liên Minh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: