Chơi thử Naruto Cửu Vĩ phiên bản Trung Quốc

Chơi thử Naruto Cửu Vĩ phiên bản Trung Quốc

Vào đầu tháng 12/2015, VGG công bố phát hành trò chơi di động trực tuyến Nhẫn Giả Phong Bạo (忍者风暴) tại Việt Nam với tên gọi Việt hóa là Naruto Cửu Vĩ. Hiện tại, trang giới thiệu của Naruto Cửu Vĩ đã được trình làng tại địa chỉ naruto.choi.vn nhưng ngày ra mắt của trò chơi này vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Theo các thông tin mà VGG công bố trước đó thì Naruto Cửu Vĩ sẽ được trình làng trong đầu năm 2016.

Trước khi được “sờ tận tay” phiên bản tiếng Việt, GameLandVN Mobile đã chơi thử phiên bản tiếng Trung đang được phát hành trên cổng 9game.cn. Dưới đây là một số cảm nhận sơ bộ của GameLandVN Mobile sau khi trải nghiệm nhanh Naruto Cửu Vĩ phiên bản tiếng Trung.

Về mặt nội dung, Naruto Cửu Vĩ được phát triển dựa trên bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy, các nhân vật mà người chơi Naruto Cửu Vĩ gặp và tương tác trong trò chơi đều là những nhân vật rất quen thuộc với những ai yêu thích bộ truyện này.

Về mặt đồ họa, Naruto Cửu Vĩ được phát triển trên nền đồ họa 2D. Theo đánh giá của người viết thì đồ họa của Naruto Cửu Vĩ khá sắc nét. Do được thiết kế với đồ họa 2D nên điểm mạnh của Naruto Cửu Vĩ là tương thích với nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau, đặc biệt là các thiết bị có cấu hình thấp.

  Soi cận cảnh trò chơi di động mới của CMN Online

Về lối chơi, Naruto Cửu Vĩ có lối chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt. Người chơi sẽ chiêu mộ các ninja để thành lập một đội của riêng mình và bắt đầu chinh phục các thử thách trong trò chơi. Lúc mới tham gia Naruto Cửu Vĩ, người chơi sẽ được chọn một trong sáu nhân vật thuộc ba nhóm nhẫn thuật, ảo thuật và thể thuật. Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, khi vào trận đấu thì các nhân vật sẽ chiến đấu hoàn toàn tự động và người chơi không thể điều khiển thời điểm thi triển kĩ năng của nhân vật.

Đây có lẽ là điểm trừ lớn nhất của Naruto Cửu Vĩ bởi người chơi không thể điều khiển nhân vật trong trận đấu nên kết quả sẽ phụ thuộc vào kĩ năng, cấp độ và trang bị của nhân vật. Khi đó, tính chiến thuật của trò chơi sẽ bị giảm đi rất nhiều và dẫn đến tình trạng “lấy tiền đè người”.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: