Chơi Chuồn Chuồn có cơ hội nhận HTC Butterfly

Chơi Chuồn Chuồn có cơ hội nhận HTC Butterfly

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG cho hay, trò chơi di động Chuồn Chuồn đã chính thức có mặt trên Google Play từ sáng ngày 09/07/2013. Nhân dịp này, VNG cũng cho khởi động sự kiện “Chơi game hay, trúng ngay quà khủng” dành cho các game thủ yêu thích trò chơi di động này.

“Chơi game hay, trúng ngay quà khủng” là sự kiện đặc biệt dành cho tất cả game thủ của game di động Chuồn Chuồn với cơ hội trúng thưởng lên đến 100%. Sự kiện diễn ra từ ngày 09/07 đến ngày 22/07/2013 và dành cho tất cả game thủ Chuồn Chuồn. Tất nhiên, để tham gia được sự kiện này thì các bạn phải cài đặt game lên thiết bị của mình.

Chơi Chuồn Chuồn có cơ hội nhận HTC Butterfly 1

Tại giao diện bạn bè trong game, các bạn chọn nút Thêm bạn để kết nối với bạn bè của mình thông qua Facebook, Zing Me, Zalo hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại. Mỗi lần thêm thành công một người bạn, các bạn sẽ có thêm một lần quay số.

Đối với những người chưa cài đặt game, nút Mời sẽ xuất hiện bên cạnh. Ấn vào nút này, hệ thống sẽ tự động soạn tin nhắn chứa link cài đặt, bạn chỉ việc bấm nút gửi đến bạn bè của mình. Tiếp đó, bạn cần phải nhắc nhở người bạn này cài đặt game mới có thể nhận thêm một lần quay số.

Với số lần quay số nhận được, nhấn vào nút Quay thưởng tại giao diện chính để bắt đầu quay thưởng. Số lần quay số tỉ lệ thuận với số lần mời bạn thành công và cơ hội nhận được chiếc điện thoại HTC Butterfly của bạn càng lớn.

Tin liên quan:  Soi võ công các môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Các bạn game thủ quan tâm tới Chuồn Chuồn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: