Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết

Nếu bạn là một người chơi mới và đang tìm hiểu về Chinh Đồ 1 Mobile, chỉ cần thuộc nằm lòng những bí mật này là có thể thoải mái tung hoành thập quốc.

“Ôm ấp” Đại Ca

Lúc mới tham giao game, người chơi nào cũng bỡ ngỡ, thời điểm ấy, NPC hướng dẫn tân thủ sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng. Và nhân vật ấy trong Chinh Đồ 1 Mobile chính là Đại Ca. NPC này sẽ chỉ dẫn và thông tin cần thiết để người chơi Chinh Đồ 1 Mobile an tâm hành tẩu giang hồ. Từ nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến cho đến các hoạt động thường nhật, săn boss, chiến trường đều được Đại Ca thuộc nằm lòng và hướng dẫn nhiệt tình. Cứ “bám càng” Đại Ca chắc chắn các bạn sẽ không “lạc đường”.

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 1

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Đại Ca cũng sẽ hỗ trợ tân thủ tìm được một gia tộc phù hợp để có thêm các quyền lợi khác như kinh nghiệm, điểm tích lũy, thu thập nguyên liệu hay được “bảo kê” ở các nhiệm vụ khó…

Đánh quái, diệt boss

Giai đoạn tân thủ, điểm kinh nghiệm là thứ cực kỳ quan trọng. Do đó, các bạn cần siêng năng cày cuốc để thăng cấp. Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, có thể tăng cường tham gia hoạt động săn boss gia tộc, gia tộc hàng yêu hay huấn luyện lệnh bài (tiêu diệt 2.000 quái) để tích lũy kinh nghiệm.

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 2

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 3

Quốc vận và quốc thám

Đây là hai hoạt động kinh điển của Chinh Đồ 1 Mobile rất được người chơi yêu thích và khó lòng bỏ qua. Hoàn thành quốc thám từ 12:00 và quốc vận từ 18:00 mỗi ngày, các bạn có thể nhận đến 120% kinh nghiệm cho mỗi hoạt động. Tuy nhiên, cả hai hoạt động này đều gây mâu thuẫn rất cao nên việc phát sinh chiến sự và giao tranh ác liệt là điều dĩ nhiên sẽ xảy ra.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Những điểm mới khi đạt tới cấp độ 90

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 6

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 7

Săn trang bị từ cấp 40

Song song với việc thăng cấp, tăng công trạng hay nhận quà thì việc kiếm cho mình một bộ trang bị cũng là điều mà người chơi Chinh Đồ 1 Mobile nào nên làm. Từ cấp 40 trở đi, các bạn có thể bắt đầu chuyên tâm kiếm một bộ trang bị xịn. Hoạt động có thể kiếm được trang bị “xịn” là Hiệp Khách Đảo với ngẫu nhiên 8 món trang bị Lam, Vàng, Lục cùng cấp nhân vật từ Rương Trang Bị – Siêu.

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 8

“Hốt” quà tặng miễn phí

Một ưu đãi cực kỳ quan trọng mà tân thủ Chinh Đồ 1 Mobile cần biết chính là sự kiện quà tặng đặc biệt cho từng máy chủ, nhất là trong những những ngày đầu mở máy chủ. Chẳng hạn gần đây nhất là máy chủ Diệu Đế có các sự kiện ưu đãi như Quà trưởng thành, Đá tăng sao, Quà cải tạo, Quà ghép đá quý.

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 5

Chinh Đồ 1 Mobile và 5 bí mật tân thủ cần biết - Hình ảnh 4

Bên cạnh đó, giftcode cũng là nguồn hàng cung cấp vật phẩm miễn phí mà người chơi Chinh Đồ 1 Mobile không nên bỏ qua. Chinh Đồ 1 Mobile có khoảng 10 loại giftcode khác nhau với vô vàn tặng phẩm trong game như Đá tăng sao, Da cứng, Bí ngân, Vàng, Bạc, các loại lệnh bài… Những vật phẩm này rất hữu ích cho người chơi mới và giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi khi khám phá Chinh Đồ 1 Mobile.

Các bạn quan tâm tới Chinh Đồ 1 Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức chinhdo.zing.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: