Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 28/6 - GameLandVN

Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 28/6

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Chinh Đồ 1 Mobile sẽ được trình làng vào ngày 28/06/2017 tới đây trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ngoài việc tái hiện lối chơi quen thuộc của phiên bản PC,Chinh Đồ 1 Mobile còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới trên nền tảng di động.

Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 28/6 - Ảnh 1

Thông báo từ nhà phát hành VNG cho biết, các bạn yêu thích Chinh Đồ 1 Mobile có thể nhận mã kích hoạt thử nghiệm thông qua sự kiện “Truyền tin rinh code Alpha” trên fanpage Chinh Đồ 1 Mobile. Để tham gia sự kiện này, các bạn chỉ cần tương tác bằng cách thích (like), bình luận (comment) và chia sẻ (share) và tường nhà mình trên Facebook là có thể nhận được mã kích hoạt thử nghiệm.

Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa Alpha Test vào ngày 28/6 - Ảnh 2

Tương tự phiên bản PC trước đây, người chơi Chinh Đồ 1 Mobile sẽ được lựa chọn một trong năm trường phái khi tham gia game, gồm: Xạ Thuật, Pháp Thuật, Võ Thuật, Tiên Thuật và Triệu Hồi. Mỗi trường phái lại được chia thành ba hệ phái nhỏ với những sở trường và sở đoản khác nhau.

Một vài hình ảnh về Chinh Đồ 1 Mobile:

Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 7

Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 6

Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 5

Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 4

Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 3

Chinh Đồ 1 Mobile - Ảnh 2

Các bạn quan tâm tới Chinh Đồ 1 Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn theo các liên kết bên dưới:

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: