Child of Light sẽ sớm có mặt trên PS Vita

Child of Light sẽ sớm có mặt trên PS Vita

Theo các thông báo mới cập nhật, phiên bản dành cho PS Vita của tựa game nhập vai Child of Light sẽ được Ubisoft phát hành vào tháng Bảy tới đây. Cụ thể, Child of Light sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào ngày 01/07 và châu Âu vào ngày 02/07/2014.

Child of Light là một tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên những câu chuyện cổ tích với nhân vật chính là nàng công chúa nhỏ Aurora, người lên đường tìm kiếm lại mặt trời, mặt trăng và các vì sao từ tay nữ hoàng đêm tối.

Trong cuộc hành trình của mình, Aurora nhận được sự giúp đỡ từ một chú đom đóm thần kỳ có khả năng làm chậm đối thủ trong chiến đấu, thu nhặt các trang bị từ những nơi khó tiếp cận. PS Vita có thể là một hệ máy lý tưởng cho lối chơi “đa nhiệm” của Child of Light bởi nó mang lại tính năng điều khiển cảm ứng mà phiên bản gốc trên PC và console không có.

Phiên bản tải về của Child of Light sẽ được bán với giá 11,99 bảng Anh (khoảng 428.000 đồng) tại châu Âu. Ngoài ra, Child of Light còn có một phiên bản đặc biệt mang tên Complete Edition được bán tại các cửa hàng bán lẻ. Phiên bản đặc biệt này có tất cả các nội dung phụ thêm của game như một nhiệm vụ mới, một nhân vật mới và một số vật phẩm sưu tầm. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt chỉ được bán tại châu Âu và các fan của Child of Light tại Mỹ chỉ có thể đặt mua phiên bản tải về với giá 14,99 đô la Mỹ (khoảng 317.000 đồng) ra mắt vào ngày 01/07/2014.

Lược dịch từ pocketgamer.co.uk

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: