Chiến Thần Online ra mắt bộ cài “siêu nhẹ”

Chiến Thần Online ra mắt bộ cài “siêu nhẹ”

Sau khi ra mắt phiên bản mới Thánh chiến Olympia, đã có rất nhiều phản hồi trong cộng đồng game thủ Chiến Thần về việc thiếu vắng phiên bản dành cho các dòng điện thoại S40 sử dụng hệ điều hành Symbian Series 40. Và chỉ sau sáu ngày lắng nghe yêu cầu từ game thủ, nhà phát hành Smobi đã chính thức công bố sự ra mắt của bộ cài S40 dành cho các dòng máy với độ phân giải màn hình 240×320 và 320×240. Với động thái này, Smobi đã thể hiện là nhà phát hành rất “chiều” game thủ và có phong cách làm việc khá chuyên nghiệp.

Chiến Thần Online ra mắt bộ cài “siêu nhẹ” 1

Bên cạnh việc công bố phiên bản dành cho dòng máy S40, nhà phát hành Smobi còn cho ra mắt sự kiện “Tải nhanh – Trúng lớn” với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho những game thủ tải game và đăng ký tài khoản trong thời gian diễn ra sự kiện. Các game thủ tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội nhận những chiếc smartphone đời mới như: : Samsung Galaxy Note2, Samsung S5830, HTC Desire V hay HTC One X.

Thêm một thông tin thú vị nữa dành cho game thủ Chiến Thần, vào lúc 10h00 ngày 16/11/2012 máy chủ mới Athena chính thức được khai mở để chào đón một các game thủ tham gia cuộc đua tranh khốc liệt giành vinh quang trên đỉnh Olympia.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: