Chiến Linh mở cửa vào 10h00 sáng mai

Chiến Linh mở cửa vào 10h00 sáng mai

Theo các thông tin mà Wasabi mới công bố, phiên bản chính thức của trò chơi di động trực tuyến Chiến Linh sẽ được trình làng vào 10h00 sáng mai (06/02/2015). Trước đó, Wasabi đã mở cửa thử nghiệm Alpha Test từ cuối tháng 01/2015 và kết thúc vào chiều nay (05/02/2015).

Nếu bạn chưa biết, Chiến Linh là trò chơi di động trực tuyến có tên gốc là Thiên Thiên Huyễn Tưởng do công ty Atta Game (Trung Quốc) phát triển. Chiến Linh được phát triển bằng engine Unity với đồ họa 3D khá ấn tượng cùng bối cảnh về một thế giới giả tưởng mang phong cách đồ họa dễ thương của truyện tranh Nhật Bản.

Lối chơi của Chiến Linh tập trung vào hệ thống PvP với sự đối kháng của năm thế lực Liên Bang Phong Bộc, Dung Binh Vương Triều, Công Quốc Kị Sĩ, Đế Quốc Liệt Diệm và Giáo Đình Thần Thánh. Điểm nhấn trong lối chơi của Chiến Linh là đề cao việc xây dựng các đội hình chiến đấu với phong cách chiến đấu theo lượt.

Người chơi sẽ bắt đầu khám phá thế giới Chiến Linh bằng việc lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Dũng Sĩ, Pháp Sư và Thợ Săn. Dũng Sĩ và Thợ Săn là những lớp nhân vật gây sát thương vật lý còn Pháp Sư là lớp nhân vật duy nhất gây sát thương phép thuật trong Chiến Linh.

150205_gamelandvn_chienlinh01

Các bạn quan tâm tới Chiến Linh có thể tham khảo thêm tại website chienlinh.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: