Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng trường

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng trường

Súng trường là dòng súng được ưa chuộng bậc nhất trong Chiến Dịch Huyền Thoại, hãy cùng GameLandVN Mobile tìm hiểu đôi nét về lịch sử phát triển và thực dụng của dòng súng này trong Chiến Dịch Huyền Thoại nhé.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng trường 1

Tổng quan

Vào thời xưa, việc phát minh thành công ra thuốc nổ và đạn chì chính là cách mạng trong chiến tranh. Vũ khí nổi tiếng thời đó chính là những khẩu đại bác mà chúng ta thường biết đến qua những thước phim lịch sử. Nhưng trước sức “nặng” cùng sự “cồng kềnh” của súng đại bác, các nhà nghiên cứu dần chuyển hướng sang các dòng súng nhỏ gọn, có thể cầm tay, dễ điều hướng và cách thức sử dụng ban đầu giống với súng đại bác nhằm chiếm ưu thế trong các cuộc đấu “xáp lá cà”.

Thiết kế súng trường lúc đó là ống súng khá dài đính kèm lưỡi lê ở đầu, nòng có rãnh xoắn, chuyên dùng để tiêu diệt đối phương ở cự li gần.

Vào những năm 1850 và 1860, sau khi trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm, nghiên cứu và cải tiến quan trọng, súng trường nhanh chóng trở thành chuẩn chung trên mọi mặt trận.

Không chỉ nổi danh ngoài đời, trong Chiến Dịch Huyền Thoại, súng trường cũng là dòng súng được ưu tiên hàng đầu trong mọi cuộc chiến chống lại phe Cobra.

Với khả năng gây sát thương mạnh, khả năng chính xác cao, và đặc biệt là rất cơ động. Những khẩu súng mang tính biểu tượng của súng trường như AK47, M4A1, M16A2 đều hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng như sát thương mạnh, độ chính xác khá cao và đặc biệt là độ cơ động ít dòng súng nào sánh bằng.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng trường 2

Chế độ PK

Súng trường được lựa chọn nhiều trong các cuộc so găng tay đôi hay tay bốn trong chế độ PK. Một phần là khả năng phá hủy bia chắn rất tốt nhưng phần nhiều vẫn là khả năng “sấy đạn” với tỉ lệ chính xác rất tốt của mình.

Tin liên quan:  Chiến Dịch Huyền Thoại: Những mẹo nhỏ hữu ích khi đi PK

Khi sở hữu súng trường trong các chế độ này, bạn hãy tận dụng những khoảng thời gian đối phương đếm số để phá hủy bia chắn hoặc giảm bớt máu của thùng Xăng. Liên tục nhặt những vật phẩm trên chiến trường để hồi máu cho bản thân và giảm máu đối phương.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng trường 3

Chế độ Chiến Dịch

Sát thương mạnh, tốc độ nhả đạn cao, độ chính xác tương đối tốt, súng trường là loại súng được lựa chọn khá nhiều trong 2 chế độ chơi này. Với súng trường, bạn hoàn toàn có thể vượt màn nhanh, gọn, nhẹ.

Khả năng cơ động cao, tốc độ bắn nhanh, băng đạn nhiều và độ chính xác không thua kém các dòng súng khác chính là những điều đã tạo nên bề dày lịch sử của các dòng súng trường trên mọi chiến trường.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng trường 4

Chế độ Thách Đấu

Trong chế độ Thách Đấu, tốc độ trận đấu được đẩy lên rất nhanh, chỉ cần sơ sẩy một chút cũng dẫn đến việc lên bảng đếm số. Với việc sở hữu súng trường, bạn hoàn toàn tự tin trong việc xử gọn những kẻ địch cứng đầu như Lính Súng Máy, Lính Lựu Đạn và Lính Shotgun.

Mỗi màn chơi trong chế độ Thách Đấu đều rất đa dạng cả về lối di chuyển, cách tư duy chiến đấu, cũng như việc sử dụng súng và vật phẩm phụ trợ của từng màn. Càng lên màn cao, sự linh hoạt và sức mạnh của súng trường luôn được thể hiện rõ, giúp bạn dễ dàng vượt qua các đợt tấn công của quân địch.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng trường 5

Tổng hợp từ cdht.garena.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: