Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy

Súng máy hiện là nhóm súng được ưa chuộng hàng đầu trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Cùng GameLandVN Mobile tìm hiểu sơ qua về lịch sử ra đời của các loại súng máy và thực dụng của nhóm súng này trong các chế độ chơi của Chiến Dịch Huyền Thoại nhé.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy 1

Tổng quan về súng máy

Súng máy, còn gọi là súng liên thanh, là một loại súng hoàn toàn tự động, có khả năng bắn thành loạt dài, được gắn trên các loại bệ chống, thường được vác gắn trên các phương tiện cơ giới. Năng lượng để vận hành súng máy lấy từ lực giật của đạn hoặc khí thuốc sản sinh ra sau mỗi phát bắn. Do bắn liên thanh nên nòng súng có hệ thống làm mát bằng chất lỏng hoặc không khí. Đạn được tiếp từ băng bằng dây đạn bằng kim loại hay vải hoặc hộp tiếp đạn loại lớn.

Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, súng máy cũng chính là nhóm súng có số lượng đạn lớn nhất, tốc độ bắn cao nhất, thường được ưu chuộng sử dụng bởi những người chơi ưa thích sự sôi động, cao trào.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy 2

Hiện các loại súng máy đã được giới thiệu trong Chiến Dịch Huyền Thoại là MG3, MG4, M60 và M16A3 LMG.

Chế độ PK

Có thể dễ dàng quan sát được rằng, súng máy đang là một trong những loại súng được ưa chuộng nhất trong chế độ PK nhờ ưu điểm hộp đạn lớn, tốc độ bắn cao, sát thương nhiều. Tất nhiên, có ưu điểm thì cũng phải có nhược điểm. Nhược điểm của súng máy là độ chính xác thấp và thời gian nạp đạn lâu.

Tuy có một số nhược điểm, nhưng súng máy vẫn rất được ưa chuộng. Súng máy là loại súng có khả năng phá tường chắn nhanh nhất, mang lại cho bạn nhiều lợi thế về góc bắn. Không những thế, tốc độ bắn cao và sát thương lớn luôn mang lại cho người chơi cảm giác rằng dùng súng máy để “khô máu” trong những loạt đấu súng tay đôi là rất tốt.

Tin liên quan:  Vietnam Esports công bố giải đấu CDHT trị giá 1,5 tỉ đồng

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy 3

Chế độ Chiến Dịch

Không giống như trong chế độ PK, nơi bên cạnh sức sát thương thì độ chính xác cũng được chú trọng, trong chế độ Chiến Dịch, tốc độ bắn cao, sát thương lớn của súng máy hoàn toàn được vinh danh. Súng máy giúp bạn giải quyết nhanh các lớp quân địch đông đảo, không tốn quá nhiều thời gian cho việc nạp đạn liên tục. Chỉ có một vấn đề khi dùng súng máy trong Chiến Dịch là sẽ hơi khó để đạt Nát Gáo. Các bạn nên dùng kèm thêm một khẩu súng phụ thuộc loại bắn tỉa để dễ đạt Nát Gáo hơn khi màn chơi yêu cầu.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về súng máy 4

Chế độ Thách Đấu

Chế độ Thách Đấu đặt ra cho người chơi những thử thách lớn hơn, khi độ khó của màn chơi, độ trâu của kẻ địch được đẩy lên cao từ rất sớm. Những ưu thế của súng máy vẫn được phát huy, nhưng lúc này chỉ cần sơ sảy một chút thôi cũng có thể khiến màn thác đấu của bạn kết thúc sớm. Sử dụng súng máy trong chế độ này vẫn là lựa chọn được nhiều ý kiến đồng tình, nhưng bạn hãy nhớ nâng cấp cho các linh kiện và đồ để tăng các chỉ số phụ quan trọng như độ chính xác, tỷ lệ chí mạng…

Tổng hợp từ cdht.garena.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: