Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Phối Hợp là chế độ chơi mới nhất của Chiến Dịch Huyền Thoại mới được nhà phát hành Vietnam Esports trình làng cách đây vài ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, chế độ Phối Hợp có tổng cộng 4 màn chơi, bao gồm 2 màn chơi nhỏ và 2 màn chơi đấu boss. Trong bài viết này, mời các bạn cùng GameLandVN Mobile tìm hiểu về chế độ Phối Hợp mới ra mắt của Chiến Dịch Huyền Thoại nhé!

Màn 1: Cố thủ cầu đá cổ

Trong màn chơi này, bạn sẽ phải chống lại tầng tầng, lớp lớp những bầy xác sống khó chịu. Và hãy nhớ rằng đây mới chỉ là màn dạo đầu nhằm thử khả năng chịu đựng và phản xạ của bạn mà thôi. Nếu các bạn đã gục ngã ở màn đầu thì đừng mong có thể trụ vững được trước những đợt “mưa bom bão đạn” trong các màn tiếp theo.

Trong màn chơi này, bạn sẽ gặp Quái Thủ Vệ, một trong những bia chắn di động khó chịu bậc nhất trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Những gã cốt đột này chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là dựng bia chắn để bảo vệ cho các Y Tá đằng sau ném bom, đây là một trong những chiến thuật chưa từng xuất hiện trong các màn chơi Chiến Dịch hay Thách Đấu.

Tấm khiên của Quái Thủ Vệ là không thể phá hủy, nên các bạn chỉ có thể gây tổn thương bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải để tìm kẽ hở và kết liễu những gã cốt đột này mà thôi.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Gợi ý vượt màn 1:

  • Ưu tiên tiêu diệt đàn chó trước khi chúng kịp tiếp cận bạn và đồng đội
  • Ưu tiên tiêu diệt Quái Thủ Vệ

Màn 2: Tiêu diệt Nhện Chúa

Trong màn 2, các bạn sẽ có cơ hội được diện kiến Nhện Chúa, một trong những quái vật mạnh mẽ được Cobra chế tạo ra. Cuộc chiến giờ sẽ không chỉ là gói gọn trong rèn luyện khả năng chịu đựng và phản xạ nữa. Giờ đây, các bạn sẽ cần phải dùng óc phán đoán, sự tinh ý và góc nhìn bao quát để có thể khuất phục được Nhện Chúa.

Tin liên quan:  Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu về Shotgun

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Gợi ý vượt màn 2:

  • Né tránh Gai Tàn Ác của Nhện Chúa
  • Ưu tiên phá hủy ba quả cầu tím trước khi chúng chạm đất
  • Ưu tiên tiêu diệt Nhện Bom

Màn 3: Tiêu diệt Kén Sâu

Không khác với màn chơi thứ nhất là mấy. Trong màn chơi thứ ba này, các bạn cũng sẽ chống cự trước những đợt tấn công của đội quân xác sống nhưng khác ở một điểm: tất cả những xác sống đều được sinh ra từ Kén Sâu. Để giảm thiểu lượng địch phải đối đầu, các bạn nên ưu tiên tiêu diệt Kén Sâu đầu tiên.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Gợi ý vượt màn 3:

  • Ưu tiên tiêu diệt Kén Sâu đầu tiên

Màn 4: Tiêu diệt Đại tướng Xác sống

Màn 4 có độ khó bằng cả ba màn trước cộng lại. Bạn sẽ cần nhanh hơn, quan sát tinh tế hơn và phải tự tin trong từng quyết định, lần bắn.

Bởi Đại tướng Xác sống không phải là con boss tay mơ bạn hay gặp trong điện tử bốn nút. Gã sở hữu những kĩ năng vô tiền khoáng hậu, có thể dọn dẹp một vùng chỉ bằng một cú vung rìu “nhẹ” hay triệu tập cả bầy xác sống đủ để “làm thịt” những chú chuột nhắt muốn giải cứu thế giới.

Hãy nhớ rằng đây không phải là màn chơi thể hiện sự “siêu nhân” của bạn, học cách phối hợp với nhau đúng như tên gọi của chế độ này. Chia nhau ra bắn những điểm yếu và di chuyển đúng lúc để có thể né được những cú đánh kinh người của Đại tướng Xác sống.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tìm hiểu chế độ Phối Hợp

Gợi ý vượt màn 4:

  • Liên tục quát sát các cử động của Đại tướng Xác sống để né những cú vung rìu của gã.
  • Chú ý đòn Quét Rìu, đây là một sát thương diện rộng và chỉ có một góc để né tránh được thôi.
  • Khi gã triệu hồi quái lên, hãy ưu tiên tiêu diệt Bụng Bự và Chó Mang Bom đầu tiên.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: