Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ có giải vô địch Châu Á

Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ có giải vô địch Châu Á

Vào chiều ngày 09/01 và 10/01/2016, công ty Vietnam Esports đã tổ chức gặp gỡ với giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội để giới thiệu định hướng vận hành trò chơi di động trực tuyến Chiến Dịch Huyền Thoại tại Việt Nam. Theo chia sẻ của Vietnam Esports, Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ được vận hành theo định hướng thể thao điện tử (esports) và tạo thành ba mũi nhọn thể thao điện tử của công ty này trong năm 2016 bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.

Nếu bạn chưa biết, Chiến Dịch Huyền Thoại là trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi công ty Tencent Games (Trung Quốc) với tên gọi Toàn Dân Đột Kích (WE Fire). Chiến Dịch Huyền Thoại hiện đang phát triển rất mạnh mẽ tại nhiều quốc gia tại Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan. Trò chơi này được Vietnam Esports phát hành vào ngày 22/12/2015 vừa qua với hai phiên bản Android và iOS.

Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ có giải vô địch Châu Á

Điểm mạnh của Chiến Dịch Huyền Thoại là phong cách điều khiển mới lạ, các nhân vật được lồng tiếng Việt 100 và chế độ PK mang đậm phong cách thể thao điện tử. Trước khi cập bến Việt Nam, Chiến Dịch Huyền Thoại đã được Tencent Games và Garena Đài Loan phát triển thành một bộ môn thể thao điện tử trên di động với các giải đấu hoành tráng như TGA và Winter Battle.

Theo các thông tin mà Vietnam Esports công bố, công ty này sẽ dành 3 tỉ đồng làm giải thưởng cho các giải đấu Chiến Dịch Huyền Thoại trong năm 2016. Đại diện nhà phát hành Vietnam Esports cho biết, 3 tỉ đồng làm giải thưởng cho các giải đấu của Chiến Dịch Huyền Thoại hoàn toàn bằng tiền mặt chứ không phải giá trị của các vật phẩm trong trò chơi như các nhà phát hành khác.

Trong năm 2016, hệ thống giải đấu dành cho cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại trong năm 2016 có bốn giải đấu lớn bao gồm Biệt Đội Cừ Khôi, Biệt Đội Huyền Thoại, Quân Đoàn 4vs4 và University. Biệt Đội Cừ Khôi là giải đấu được tổ chức hàng tháng tại 40 tỉnh thành trên cả nước với quy mô mỗi buổi offline khoảng 200 người. Biệt Đội Huyền Thoại được tổ chức tại 21 tỉnh thành và dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 05/2016 với tổng giá trị giải thưởng là 500 triệu đồng. Giải đấu Quân Đoàn 4vs4 dự kiến sẽ được tổ chức tại 21 tỉnh thành và diễn ra vào tháng 08/2016 với tổng giải thưởng là 1,5 tỉ đồng. Cuối cùng, giải đấu University dự kiến sẽ được tổ chức tại 20 trường đại học trong cả nước với hình thức thi đấu là 4vs4. Mỗi mùa giải của University dự kiến sẽ kéo dài trong 2 tháng.

Tin liên quan:  CDHT: Ra mắt tính năng không kích trong chế độ Thách Đấu

Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ có giải vô địch Châu Á

Bên cạnh các giải đấu trong nước, Vietnam Esports còn phối hợp với các nhà phát hành Chiến Dịch Huyền Thoại tại Châu Á tổ chức giải vô địch Châu Á với quy mô tổ chức và giải thưởng hoành tráng tương tự Liên Minh Huyền Thoại và Vietnam Esports. Dự kiến, giải vô địch Châu Á của Chiến Dịch Huyền Thoại với sự tham gia của các tuyển thủ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Cũng theo các thông tin mà Vietnam Esports chia sẻ, trong thời gian sắp tới, nhà phát hành này sẽ ra mắt nhiều tính năng mới như PK mở rộng (4vs4 và 5vs5) và quân đoàn. Các nhân vật mới và đồng đội mới cũng sẽ được trình làng liên tục và tất nhiên là vẫn được lồng tiếng Việt 100%. Đặc biệt, hệ thống vũ khí sẽ được làm mới hàng tuần với các video phân tích và đánh giá sức mạnh của từng loại súng.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: