Chiến Dịch Huyền Thoại: Những mẹo nhỏ cực hữu ích khi đi PK

Chiến Dịch Huyền Thoại: Những mẹo nhỏ hữu ích khi đi PK

Chế độ PK luôn là thước đo trực tiếp tài năng của các tay súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Do đó để có thể chiến thắng đối thủ trong một trận đấu PvP, bên cạnh những kĩ năng cũng như trang bị, hãy chuẩn bị cho mình một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Hãy chịu khó di chuyển

Đa phần các tay súng thích chơi theo kiểu ẩn nấp sau những bức tường chăn hoặc các chướng ngại để hạn chế trúng đạn. Tuy nhiên điều đấy vô tình gia tăng khả năng bạn bị nhận sát thương nếu đối phương sử dụng lựu đạn hoặc bazooka. Ngoài ra, những tay súng thông minh luôn biết cách dành thời gian để phá tường và khi tường chắn bị vỡ, bạn sẽ không thể ẩn nấp được nữa.

Mẹo PK Chiến Dịch Huyền Thoại

Do vậy, để tránh lệ thuộc vào những bức tường chắn cũng như tạo sự khó chịu cho đối thủ, hãy chịu khó di chuyển qua lại liên tục. Tuy trong quá trình di chuyển, bạn không có gì để che chắn bản thân khỏi loạt đạn của đối phương song việc liên tục di động cũng không khiến đối phương dễ dàng bắn trúng được bạn, đặc biệt nếu hắn chơi súng tỉa.

Chưa kể, một điều khá thú vị là ngay thời điểm bạn di chuyển, đối phương luôn có xu hướng xả đạn hòng gây được sát thương nhiều nhất có thể. Do đó, hắn sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng hết đạn và khoảng thời gian chết trong lúc đối thủ thay đạn, bạn có thể tận dụng để ném lựu đạn, bắn bazooka, đi nhặt vật phẩm hoặc đơn giản là phá tường chắn của hắn.

Luôn để ý vật phẩm

Vật phẩm trong chế độ PK giúp bạn có nhiều cách thức giải quyết trận đấu hơn thay vì cứ xả đạn một cách vô vọng. Với những đối thủ khôn ngoan, bạn có thể bắn trúng hắn chưa bao giờ là dễ dàng. Các vật phẩm gây sát thương luôn có thể giúp bạn khiến hắn mất máu ngay cả khi đang ẩn nấp hoặc đơn giản hơn là ép chúng phải lộ diện.

Tin liên quan:  CDHT: Danh sách vật phẩm rơi trong Chiến Dịch

Mẹo PK Chiến Dịch Huyền Thoại

Việc sử dụng vật phẩm một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn chiếm thượng phong trong quá trình thi đấu và gây sự khó chịu lớn cho đối thủ. Trong khi hắn đang phải né bazooka hoặc lựu đạn, đó là thời điểm bạn hoàn toàn có thể tung ra những phát bắn và khiến đối thủ phải chịu thiệt hại nặng nề.

Kiểm soát các thùng xăng

Thùng xăng là một thứ tài nguyên mỗi bên đều có và vì vậy, cuộc chiến sẽ nghiêng lợi thế về bên nào có thể kiểm soát tài nguyên này tốt hơn. Việc kiểm soát thùng xăng rất đơn giản: hãy luôn chú ý tới vị trí của bản thân mình và đối thủ so với thùng xăng của mỗi bên. Đối với bên đối thủ, hãy bắn nổ nó ngay khi đối phương đang nấp gần đó.

Mẹo PK Chiến Dịch Huyền Thoại

Đối với thùng xăng phía bên mình, bạn cũng nên là người tự bắn nổ nó để hạn chế việc đối phương có thể sử dụng thùng xăng gây sát thương khi bạn đang ẩn nấp. Cách tốt nhất là hãy đứng cách xa thùng xăng rồi tự bắn nổ. Ngoài ra, nếu bạn tự bắn nổ thùng xăng của mình thì bạn chỉ phải chịu một nửa sát thương từ thùng xăng khi phát nổ (nếu bạn đứng trong phạm vi ảnh hưởng).

Nguồn:
Những mẹo nhỏ cực hữu ích khi đi PK. Hướng dẫn chơi game trên fanpage Chiến Dịch Huyền Thoại.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: