Chiến Dịch Huyền Thoại: Tại sao bạn nên chọn Assassin?

Chiến Dịch Huyền Thoại: Tại sao bạn nên chọn Assassin?

Assassin là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Chiến Dịch Huyền Thoại và cô nàng sát thủ xinh đẹp này đã ghi dấu ấn đậm nét ngay khi xuất hiện. Vậy tại sao bạn nên chọn cô nàng sát thủ này?

Xinh đẹp

Không thể phủ nhận cô nàng sát thủ tóc vàng này vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Dù bạn là nam hay nữ, chắc chắn khi nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp như vậy cũng phải “động lòng”. Yếu tố thị giác được xem là nguyên nhân không nhỏ giúp Assassin nhanh chóng trở thành sự lựa chọn yêu thích của mọi người chơi.

Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì khó có thể “rung động” được những tay súng thực dụng và khó tính. Cô nàng sát thủ này, thực sự có những lợi ích vô cùng thực tiễn khác bên cạnh vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn?

Chiến Dịch Huyền Thoại Assassin

Di chuyển linh hoạt

Đây là một yếu tố vô cùng trực quan mà bất cứ tay súng nào cũng dễ dàng nhận thấy. Tuy là một cô gái mỏng manh nhưng bù lại, Assassin di chuyển rất nhanh giữa các khu vực ẩn nấp. Điều này tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong bất cứ chế độ chơi nào, đặc biệt là chế độ PK.

Việc di chuyển linh hoạt giúp người điều khiển có được cảm giác tốt hơn khi phải né tránh những cú Bazooka hay những tình huống sử dụng lựu đạn từ phía đối thủ. “Thân pháp” nhanh nhẹn chính là điểm cộng cực kỳ lớn của nữ sát thủ tóc vàng Assassin.

Tin liên quan:  Phân loại súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại Assassin

Kích cỡ nhỏ

Một yếu tố trực quan nữa mang ý nghĩa vô cùng lớn trong chế độ PK và tất cả các chế độ khác. Nếu như Light Speed hay Icy Wolf tỏ ra vô cùng dũng mãnh với thân hình cao lớn của một quân nhân thì Assassin lại có kích thước vô cùng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Điều này giúp giảm thiểu phần nào khả năng trúng đạn từ phía đối phương. Hơn thế nữa, phần đầu, khu vực rất nhạy cảm với sát thương, của cô gái này cũng nhỏ hơn hẳn những người đồng đội, do đó để có thể “headshot” cô ta thật không dễ.

Chiến Dịch Huyền Thoại Assassin

Những yếu tố trên tuy không tạo ra sự khác biệt lớn và về cơ bản, kĩ năng vẫn là thứ quyết định tất cả. Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng, Assassin thực sự là một nhân vật rất tốt về mặt thời trang cũng như thực chiến mà bạn không nên bỏ qua.

Nguồn:
Tại sao bạn nên chọn Assassin?. Hướng dẫn chơi game trên fanpage Chiến Dịch Huyền Thoại.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: