Chiến Dịch Huyền Thoại: Để luôn chiến thắng khi chơi 2vs2

CDHT: Để luôn chiến thắng khi chơi 2vs2

Tiếp nối các bài viết hướng dẫn chơi Chiến Dịch Huyền Thoại, hôm nay, GameLandVN Mobile giới thiệu đến các bạn một vài chiến thuật khi thi đấu 2vs2 trong bản đồ Roof và Town. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bản đồ Roof

Roof là bản đồ phá cách nhất, hoàn toàn không theo khuôn mẫu “mặt đất” giống như các bản đồ khác. Trong bản đồ Roof, bạn sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội mình để đối phương “không kịp trở tay, thay quần áo”. Điều này tưởng chừng khó, nhưng không phải là không thể.

Chiến Dịch Huyền Thoại: Để luôn chiến thắng khi chơi 2vs2 trên bản đồ Roof

Có rất nhiều góc bắn mà bạn có thể khai thác trong bản đồ Roof. Như trên hình, chúng ta có thể thấy, khi chiếm được khu vực phía trên, bạn hoàn toàn có thể xử lý được 2 kẻ địch kia.

xxx

Thùng xăng này sẵn sàng tiễn bạn lên bảng đếm số nên hãy cẩn thận

Nhưng hãy luôn nhớ rằng, thùng xăng tại khu vực này to hơn rất nhiều so với khu vực trung tâm. Cẩn thận và chắc chắn đó là những điều chúng ta cần lưu ý khi đang ở tại khu vực này.

Có một quy tắc bất di bất dịch trong bản đồ Roof, đó chính là di chuyển, di chuyển và di chuyển. Chỉ cần chậm một tích tắc, bạn sẽ lên bảng đếm số lúc nào không hay.

Bạn đừng bao giờ hi vọng có 1 nơi ẩn nấp an toàn tại đây

Bạn đừng bao giờ hi vọng có 1 nơi ẩn nấp an toàn tại đây

Góc nấp hoàn hảo như trong bản đồ Arena là điều vô cùng xa xỉ đối với những ai đã từng trải nghiệm bản đồ Roof. Điều bạn cần làm tại đây chính là phá hủy thật nhanh thùng xăng của phe mình và di chuyển liên tục, một trong những nguyên tắc sinh tồn bất di bất dịch tại đây.

Tin liên quan:  CDHT có thêm tính năng chiết tách súng

Bản đồ Town

Tương tự với bản đồ 1vs1 Street, bản đồ 2vs2 Town cũng có nhiều nét tương đồng. Để có nhiều đất diễn hơn nên thay vì 3 tường chắn, ở bản đồ Town, mỗi bên xuất hiện 4 tường chắn. Trong đó, hai tường ở giữa có khả năng hồi máu, 2 tường ở góc không thể bị phá. Cũng cần nhớ rằng các tường chắn có ít tác dụng che chắn hơn khi đối phương bắn tới từ góc nghiêng.

Ngoài tường chắn, trong bản đồ còn có 2 cửa sập ở 2 bên (2vs2). Các cửa sập này mở ra và đóng vào theo chu kỳ, khi đóng vào thì chắn hoàn toàn sát thương bao gồm đạn súng, bazooka, lựu đạn.

Hai khu vực hồi máu ở giữa và 2 tường chắn không thể bị phá ở hai bên

Hai khu vực hồi máu ở giữa và 2 tường chắn không thể bị phá ở hai bên

Hai tường chắn hồi máu ở giữa chỉ có thể phá được một phía (phía rạn nứt)

Hai tường chắn hồi máu ở giữa chỉ có thể phá được một phía (phía rạn nứt)

Chạy đâu cho khỏi nắng

Chạy đâu cho khỏi nắng

Cửa sập và tủ điện, những chướng ngại vật vô cùng khó chịu

Cửa sập và tủ điện, những chướng ngại vật vô cùng khó chịu

Tham khảo:
[Nâng cao] Góc chiến thuật: Bản đồ 2v2 Town
[Nâng cao] Góc chiến thuật: Bản đồ 2vs2 Roof

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: