Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công

Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công

Theo các thông tin từ Kickstarter cho hay, chiến dịch gọi vốn để phát triển trò chơi Buddy & Me của hãng Sunbreak Games đã kết thúc thành công. Theo kế hoạch ban đầu, Sunbreak Games đề ra mục tiêu là kêu gọi được 40.000 USD tiền đầu tư nhưng kết quả thu được từ Kickstarter đã mang về cho hãng này 42.093 USD tiền đầu tư từ cộng đồng.

Theo các thông tin từ Sunbreak Games, Buddy & Me là một tựa game di động thuộc thể loại runner dành cho điện thoại và máy tính bảng. Buddy & Me sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hai hệ điều hành phổ biến nhất thế giới hiện nay là iOS và Android. Dự kiến game sẽ trình làng trong tháng Sáu tới. Tham vào Buddy & Me, người chơi sẽ vào vai một cậu bé và phiêu lưu trong một thế giới phép thuật hấp dẫn đầy màu sắc.

Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công 1

Được biết, Sunbreak Games là một hãng game nhỏ được thành lập bởi Jason Behr. Ông Jason Behr từng đảm nhận vai trò thiết kế cấp độ cho dòng game Metroid Prime và thiết kế nhiệm vụ cho Halo 4. Sunbreak Games có trụ sở chính đặt tại thành phố Kirkland, Washington, Hoa Kỳ. Đội ngũ phát triển Buddy & Me của Sunbreak Games là những người có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành game và từng làm ở nhiều công ty game hàng đầu thế giới như Nintendo, Microsoft, Humongous Entertainment và Warner Brothers.

Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công 2
Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công 3

Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công 4
Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công 5

Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công 6
Chiến dịch gọi vốn cho Buddy & Me đã thành công 7

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: