Chiến Binh CS chính thức ra mắt từ sáng mai

Chiến Binh CS chính thức ra mắt từ sáng mai

Hồi sáng nay, CMN Online, Wasabi và JOY Entertainment đã tổ chức buổi ra mắt trò chơi Chiến Binh CS, một trò chơi trực tuyến hoàn toàn do chính các kỹ sư trẻ tuổi người Việt phát triển.

Đại diện CMN Online chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng JOY Entertainment

Chiến Binh CS được phát triển bằng engine Skylitch. Đây là mã nguồn phát triển game do các thành viên của JOY Entertainment tự phát triển. Với tuổi đời trung bình của thành viên khoảng 23 tuổi, JOY Entertainment là công ty phát triển game đầu tiên tại Việt Nam có khả năng tự sản xuất một trò chơi 3D mà không phải dựa vào engine từ nước ngoài. Hơn thế nữa, thời gian phát triển thành công engine Skylitch cũng khá nhanh chóng, chỉ trong vòng hai năm, từ năm 2012 tới nay.

Đại diện JOY Entertainment giới thiệu về lịch sử công ty

Chiến Binh CS có số vốn đầu tư khá khiêm tốn, chỉ khoảng hai tỉ đồng chi phí đầu tư nhân sự và cơ sở hạ tầng trong vòng hai năm. Mục tiêu của JOY Entertainment chính là đưa Chiến Binh CS vượt ra ngoài biên giới Việt Nam, chinh phục thị trường Đông Nam Á và khu vực châu Á trong tương lai. Theo các thông tin từ CMN Online, Chiến Binh CS sẽ được thử nghiệm chính thức tại Việt Nam vào ngày mai (09/04/2014).

Đại diện JOY Entertainment giới thiệu về Chiến Binh CS

Tại buổi giới thiệu Chiến Binh CS, đại diện CMN Online và Wasabi đã chia sẻ về những khó khăn, vướng mắc hiện hữu của ngành game di động và trình bày một số mong muốn để phát triển ngành game nước nhà. Bên cạnh đó, đại diện JOY Entertainment đã chia sẻ sâu về công nghệ sản xuất engine game và những kinh nghiệm trong quá trình phát triển Chiến Binh CS nói riêng.

Tin liên quan:  Phong Vân Truyền Kỳ: Tìm hiểu hệ thống kết hôn

Chiến Binh CS chính thức ra mắt từ sáng mai 1

Chiến Binh CS ra mắt vào sáng mai (08/04/2014)

Thông qua buổi họp báo, CMN Online, Wasabi và JOY Entertainment mong muốn nhận được sự cổ vũ, khích lệ của các cơ quan chức năng, các cơ quan truyền thông để những lập trình viên người Việt trẻ được tiếp thêm niềm tin và tạo nên những điều kỳ diệu như Flappy Bird đã đạt được trong thời gian qua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: