Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie

Theo các thông tin mới được VTC Mobile công bố, nữ game thủ 22 tuổi có nickname JollyBabie là người trúng thưởng cặp vé du lịch Thái Lan từ sự kiện Long Chi Chúc Phúc của trò chơi Bẫy Rồng. Nữ chủ nhân của cặp vé cũng tiết lộ cô rất vui vì lần đầu tiên được tới “xứ sở Chùa Vàng”.

Jolly cho biết, game không phải là niềm đam mê duy nhất của cô. Jolly tâm sự: “Bây giờ mình chơi game để giải trí là chính. Mình có những người bạn khá thân thiết trong game, thỉnh thoảng chém gió, buôn dưa lê hoặc chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống”.

Chia sẻ về việc trúng giải đặc biệt từ sự kiện Long Chi Chúc Phúc, Jolly cho biết: “Việc trúng giải đặc biệt là một niềm vui lớn đối với mình. Kết thúc sự kiên, thông báo mình trúng giải, lúc đó mình không biết vì đang đi công tác. Mình làm marketing, hay phải đi nhiều nên không thường xuyên online, nhiều khi cắm train rồi để đó đi ngủ để đỡ bị tụt hậu so với các bạn. Ai ngờ, vé du lịch lại rớt trúng vào hành trang. Dự định của mình là trong năm nay nhất định sẽ đi Thái giải ngố, ai ngờ chơi game lại cho mình cơ hội và niềm vui lớn đến vậy”.

Dưới đây là một số hình ảnh về nữ game thủ xinh đẹp JollyBabie:

Tin liên quan:  Au Mobile quá tải dù mỗi ngày ra một máy chủ mới

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie 1
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie 2
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie 3
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie 4
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie 5
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ game thủ JollyBabie 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: