Chess Rush chính thức ra mắt, chưa hỗ trợ tiếng Việt

Chess Rush chính thức ra mắt, chưa hỗ trợ tiếng Việt

Vào sáng sớm hôm nay (04/07/2019), Tencent Games đã chính thức trình làng game mobile Chess Rush trên toàn cầu. Sau khi giành được quyền đồng phát hành Auto Chess Origin tại Trung Quốc, Chess Rush và Đấu Trường Chân Lý là hai quân bài chủ lực giúp Tencent Games “đè bẹp” Underlords của Valve để giành quyền thống trị mảng game “cờ nhân phẩm”.

Giao diện chính của Chess Rush

Tương tự như các game cùng thể loại đã ra mắt trước đây, Chess Rush cho phép bạn so tài với 7 người chơi và người chiến thắng là người cuối cùng còn trụ lại trên bàn cờ. Tất nhiên, chiến thuật và nhân phẩm là hai yếu tố quan trọng nhất giúp bạn giành chiến thắng trong Chess Rush.

Ba chế độ chơi chính trong Chess Rush

Danh sách tướng, tộc và hệ trong Chess Rush

Ngoài chế độ chơi truyền thống Classic Mode, Chess Rush còn có hai chế độ chơi mới Turbo Mode và Co-op Mode giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn. Với Turbo Mode, điểm kinh nghiệm và mana crystal (dùng để mua tướng và điểm kinh nghiệm) được nhân đôi, đồng thời lượng máu khởi đầu của người chơi sẽ là 60 thay vì 100 sẽ giúp thời lượng các trận đấu được rút ngắn lại. Còn Co-op Mode cho phép bạn sẽ lập thành một đội với người chơi khác để đối đầu với các đội khác.

Trong phiên bản đầu tiên, Chess Rush đang hỗ trợ 6 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể. Hệ thống tướng trong game cũng khá đa dạng với 52 tướng, 12 tộc và 9 hệ.

Tin liên quan:  myG công bố phát hành HKGH Mobile

Các bạn yêu thích Chess Rush có thể tải game từ trang chủ chính thức hoặc tìm kiếm trên Google Play và App Store. Game mobile này hiện tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.1 và iOS 10.0 trở lên.

Chess Rush chính thức ra mắt, chưa hỗ trợ tiếng Việt 1
Chess Rush chính thức ra mắt, chưa hỗ trợ tiếng Việt 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: