Chen chân chụp ảnh với cosplay game Hoàng Đế

Chen chân chụp ảnh với cosplay game Hoàng Đế

Trong buổi sáng khai mạc Mobile Vietnam 2012, sự xuất hiện hai hotgirl trong trang phục cosplay game Hoàng Đế của VTC Mobile đã gây ra một sự “tắc đường” nho nhỏ tại triển lãm khi có nhiều bạn trẻ chen nhau để được chụp ảnh với hai nàng PG xinh đẹp này.

Chen chân chụp ảnh với cosplay game Hoàng Đế 1

Vào lúc 9h00 sáng nay (18/10/2012), triển lãm quốc tế Mobile Vietnam 2012 chính thức khai mạc. Trong đó, VTC Mobile là đơn vị duy nhất đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh game online trên di động tham gia triển lãm này.

Chen chân chụp ảnh với cosplay game Hoàng Đế 2

Bằng các sản phẩm game đặc sắc và nổi bật của mình trong thời gian qua, cùng nhiều hoạt động thú vị giới thiệu tới triển lãm, VTC Mobile đã và đang thu hút được sự chú ý của nhiều khách tham dự triển lãm Mobile Vietnam 2012.

Chen chân chụp ảnh với cosplay game Hoàng Đế 3

Đặc biệt, game thủ và khách tham quan không thể dời mắt khỏi hình ảnh vô cùng “bốc lửa” của hai nàng PG xinh đẹp trong trang phục cosplay game Hoàng Đế. Đây cũng là lần đầu tiên các nhân vật trong game Hoàng Đế, Hạo Thiên, Ngũ Đế và Zim City xuất hiện giữa đời thực để các bạn trẻ chụp ảnh cùng và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chen chân chụp ảnh với cosplay game Hoàng Đế 4

Ngoài ra, các game thủ Hoàng Đế, Ngũ Đế sẽ được trải nghiệm tính năng PK qua màn giao đấu được bình luận và truyền dẫn trực tiếp trên màn hình LED tại gian hàng của VTC Mobile. Chương trình văn nghệ cũng “hé lộ” nhiều gương mặt ca sĩ và nhóm nhảy đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Chen chân chụp ảnh với cosplay game Hoàng Đế 5

Trong chiều nay và các ba ngày tiếp theo diễn ra sự kiện (từ 19/10 – 21/10/2012), nhiều hoạt động hấp dẫn tại gian hàng VTC Mobile sẽ tiếp tục được triển khai như chương trình đăng ký nhận quà của game Hạo Thiên, Ngũ Đế và Zim City, chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu thu VTC-HD 05 trị giá 4.760.000 đồng.

Theo: VTC Mobile

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: