Tìm hiểu chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile

Tìm hiểu chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile

Chế độ Thách Đấu (Challenge Mode) trong FIFA Onine 3 Mobile là chế độ chơi có phần tương đối giống với chế độ chơi xếp hạng (Ranking) của FIFA Online 3 trên máy tính.

Trong Challenge Mode, các bạn sẽ tốn 3 điểm SP mỗi lần tìm kiếm đối thủ. Khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, sẽ có ngẫu nhiên 3 đối thủ trong cùng thứ hạng để bạn lựa chọn thi đấu. Các bạn có thể xem thông tin đội hình, chỉ số của đối thủ trước khi lựa chọn người mình muốn thách đấu.

Chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 01

Các bạn có thể tùy chỉnh đội hình, chiến thuật trước và trong lúc thi đấu. Kết thúc trận đấu, tùy thuộc vào kết quả mà các bạn sẽ nhận được lượng kinh nghiệm huấn luyện viên, cầu thủ, EP cùng với đó là điểm số xếp hạng.

Chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 02

Các bạn sẽ có số trận thi đấu và số trận thắng yêu cầu để nhận thưởng phụ thuộc theo từng bậc xếp hạng trong Challenge Mode.

Chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 03

Một lưu ý nhỏ khác là, bạn có thể bất ngờ bị đánh bại nếu “chẳng may” offline vào đúng lúc một người chơi nào đó tìm thấy bạn nên khác với chế độ xếp hạng trên PC, bạn có thể mất rất nhiều điểm và tuột hạng ngay cả khi không tham gia thi đấu. Vì thế, hãy chuẩn bị trước một chiến thuật thực sự hiệu quả để bản thân đội bóng có thể tự chiến thắng khi bạn không tự mình điều khiển.

Chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 04

Bù lại, chế độ này tạo cơ hội cho bạn “trả thù” những đối thủ từng đánh bại bạn. Nếu thành công, bạn không chỉ giành được số điểm thắng trận như bình thường, mà còn được thưởng thêm không ít điểm xếp hạng khác nhờ phục thù thành công nữa.

Chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 05

Chế độ Thách Đấu trong FIFA Online 3 Mobile - Ảnh 06

Nguồn:
[FOM] Chế độ chơi Thách đấu – Bài viết của Trúc Phong trên fo3zone.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: