Cháy vé tiệc sinh nhật Dota Truyền Kỳ - GameLandVN

Cháy vé tiệc sinh nhật Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, vé tham dự offline mừng sinh nhật Dota Truyền Kỳ đã được phát hết sau vài giờ công bố. Được biết, buổi offline này không chỉ là dịp mừng sinh nhật một tuổi của Dota Truyền Kỳ mà còn là thời điểm đánh dấu những thay đổi lớn của Dota Truyền Kỳ.

Ra mắt vào cuối năm 2014, Dota Truyền Kỳ đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi tại Việt Nam. Là trò chơi mang phong cách mới mẻ cùng lối chơi hấp dẫn đậm chất chiến thuật, Dota Truyền Kỳ đã trở thành làn gió mới cho các trò chơi trên di động tại Việt Nam. Sau một năm thành công rực rỡ, nhà phát hành VNG tổ chức offline mừng sinh nhật một tuổi của Dota Truyền Kỳ, đánh dấu chặng đường đã qua và hướng đến những thay đổi trong thời gian tới.

Cháy vé tiệc sinh nhật Dota Truyền Kỳ

Ngay sau khi công bố sự kiện, lượng vé mời phát trực tuyến trên trang chủ Dota Truyền Kỳ đã được phát sạch sau vài giờ công bố. Quả thật sức nóng của Dota Truyền Kỳ đã vượt qua mọi dự đoán và trở thành một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong tháng 12 này.

Tại offline mừng sinh nhật Dota Truyền Kỳ diễn ra tại Cafe MTV (65 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh), khách tham dự sẽ được theo dõi trực tuyến vòng chung kết giải đấu Grand Master Tournament 2015. Tham dự vòng chung kết Grand Master Tournament 2015 có sự góp mặt của tám người chơi vượt qua vòng loại khu vực Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Tin liên quan:  Hành trình 6 tháng của Dota Truyền Kỳ tại Việt Nam

Cháy vé tiệc sinh nhật Dota Truyền Kỳ

Nhà vô địch của Grand Master Tournament 2015 sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành VNG. Đặc biệt, nhà vô địch Grand Master Tournament 2015 sẽ được sở hữu tướng Shinto, vị tướng chưa từng xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ.

Cũng theo các thông tin mà VNG công bố, offline mừng sinh nhật Dota Truyền Kỳ cũng đánh dấu một khởi đầu mới cho trò chơi này với nhiều thay đổi cả trong lẫn ngoài trò chơi. Nhiều tính năng mới sẽ được cập nhật giúp người chơi có thêm sân chơi mới. Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến hệ thống giải đấu mới của Dota Truyền Kỳ sẽ được hé lộ chuẩn bị cho năm 2016 bận rộn cùng Dota Truyền Kỳ.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ và offline mừng sinh nhật một tuổi cùa trò chơi này có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức tại địa chỉ dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: