Chạy đua cùng “Siêu nhân đào tẩu”

Chạy đua cùng “Siêu nhân đào tẩu” của Qplay

Hẳn là các bạn đọc của GameLand Mobile đã quá quen thuộc với thương hiệu Qplay của công ty Sunnet rồi phải không nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game khá thú vị mang tên “Siêu nhân đào tẩu”.

Về bối cảnh của game, một cuộc thí nghiệm trên cơ thể người sống đã bị phanh phui. Để tiêu hủy bằng chứng về cuộc thí nghiệm dã man này, bọn chúng đã tìm mọi cách để tiêu diệt cậu bé Sunlo đã bị biến đổi thành một con robot. Bị truy đuổi, Sunlo phải tìm cách chạy thoát khỏi căn hầm bí mật nơi cậu đã bị thí nghiệm.

Chạy đua cùng “Siêu nhân đào tẩu” của Qplay 1

“Siêu nhân đào tẩu” là một tựa game di động thuộc dạng game runner. Người chơi sẽ vào vai chú bé Sunlo chạy vượt qua các thử thách cũng như nguy hiểm trên đường. Game được chia thành nhiều màn chơi khác nhau, càng lên cao thì độ khó của màn chơi cũng tăng lên.

Game tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tải game và tìm hiểu thêm từ chợ ứng dụng Google Play hoặc Qplay. GameLand Mobile sẽ giới thiệu tới các bạn nội dung chi tiết hơn về tựa game này trong các bài viết sắp tới sau khi đã “kiểm tra” chi tiết trò chơi này.

Chạy đua cùng “Siêu nhân đào tẩu” của Qplay 2
Chạy đua cùng “Siêu nhân đào tẩu” của Qplay 3
Chạy đua cùng “Siêu nhân đào tẩu” của Qplay 4

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: