Chatty Play sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng Bảy

Chatty Play sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng Bảy

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, những người yêu thích dòng game di động tại Việt Nam chuẩn bị được đón nhận một trò chơi mới mang tên Chatty Play. Chatty Play là trò chơi di động thuộc thể loại trò chơi mạng xã hội mô phỏng thực tế.

Chatty Play sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng Bảy 1

Tham gia vào Chatty Play, người chơi sẽ được thỏa sức làm đẹp thông qua hệ thống thời trang với hơn 200 phụ kiện thời trang như quần áo, trang sức, giày dép … Ngoài ra, người chơi có thể tùy biến khuôn mặt và kiểu tóc để tạo ra nhân vật mang cá tính riêng, cũng như thể hiện được phong cách nổi bật của bản thân giữa cộng đồng.

Chatty Play sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng Bảy 2

Được thiết kế với hệ thống chat cá nhân và chat theo room độc đáo, Chatty Play tạo ra một môi trường thân thiện để người chơi giao tiếp dễ dàng và trò chuyện, kết bạn hay chơi game cùng nhau. Với đầy đủ tính chất của một trò chơi mạng xã hội, Chatty Play cho phép người chơi được thăm nhà lẫn nhau và làm những nhiệm vụ hàng ngày mang tính kết nối. Người chơi cũng có thể cùng nhau tham gia các hoạt động giải trí như câu cá, dạo chơi trong công viên, …

Chatty Play sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng Bảy 3

Điểm đặc sắc nhất của Chatty Play chính là hệ thống xây dựng và trang trí nhà cửa tương tự The Sim nhưng được thiết kế với những gam màu rực rỡ và dễ thương theo phong cách chibi. Người chơi có thể mua sắm vật dụng nội thất trong trung tâm thương mại hoặc sử dụng tính năng hộp may mắn để có được những bộ vật phẩm độc và không đụng hàng với nhân vật khác.

Tại Việt Nam, Chatty Play sẽ được phát hành bởi Suga Studio thuộc Công ty TNHH Công nghệ SunGate, đơn vị đã lập trình trò chơi theo đơn đặt hàng của Grateful Days (Nhật Bản). Được biết, phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam sẽ có thêm nhiều tính năng độc đáo và khác biệt so với phiên bản gốc.

Dự kiến, Chatty Play sẽ được trình làng trong tháng Bảy và hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Các bạn quan tâm tới Chatty Play có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage fb.com/chattyvn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: