Chatty Play mở cửa thử nghiệm phiên bản Android

Chatty Play mở cửa thử nghiệm phiên bản Android

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, SunGate vừa công bố mở cửa thử nghiệm Closed Beta không giới hạn đối với trò chơi di động trực tuyến Chatty Play từ ngày 22/07 đến hết ngày 01/08/2014. Hiện tại, phiên bản Android của Chatty Play đã được đưa lên chợ ứng dụng Google Play. Game có dung lượng 20 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Theo các thông báo từ SunGate cho hay, tất cả các tài khoản tạo mới nhân vật đều nhận được 1000 xu và 500 kim cương dùng để mua sắm quần áo, nội thất và tham gia tính năng trong game. Người chơi cũng có thể chơi trực tiếp bằng tài khoản Facebook để chia sẻ các thành tựu của mình hoặc sử dụng tính năng “Mời bạn cùng chơi” để gửi mã code cho bạn bè và nhận thưởng từ hệ thống.

Chatty Play mở cửa thử nghiệm phiên bản Android 1

Đại diện nhà phát hành SunGate cũng cho biết, mục đích của giai đoạn thử nghiệm Closed Beta là tiếp nhận góp ý từ người chơi để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt phiên bản chính thức. Trong thời gian này, những người chơi có đóng góp và được SunGate ghi nhận thì sẽ nhận được những quà tặng là các vật phẩm trong game và các quà tặng lưu niệm mang thương hiệu Chatty Play.

Các bạn quan tâm tới Chatty Play có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website chatty.suga.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: