Chatty Play mở cửa phiên bản Open Beta

Chatty Play mở cửa phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến Chatty Play đã được SunGate trình làng vào 17h00 ngày 30/08/2014 với rất nhiều tính năng mới. Cũng bắt đầu từ phiên bản Open Beta, Chatty Play sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS thay vì chỉ hỗ trợ Android trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta.

Chatty Play mở cửa phiên bản Open Beta 1

Phiên bản Open Beta sẽ mang đến cho người chơi Chatty Play thêm nhiều trải nghiệm mới với việc mở thêm hai bản đồ Trường Học và Trung Tâm Giải Trí. Tại đây, người chơi có thể làm quen với các minigame mới như Thử Tài Quay Số và Thiên Hà Đại Chiến bên cạnh những hoạt động quen thuộc. Trung Tâm Thương Mại và Hộp Nhạc May Mắn cũng cập nhật thêm hàng trăm bộ đồ thời trang và vật dụng trang trí nội thất để người chơi thỏa sức sáng tạo trong việc khẳng định cá tính, đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ của mình với những người chơi khác.

Nhân dịp trình làng phiên bản Open Beta của Chatty Play, SunGate cũng tung ra chuỗi sự kiện hấp dẫn dành cho những người chơi mới. Cụ thể, ngay khi tạo mới nhân vật, người chơi sẽ nhận ngay phần quà 1000 xu và 50 ngọc để thỏa sức mua sắm. Trong thời gian từ ngày 30/08 đến hết ngày 09/09/2014, ba người chơi đứng đầu bảng xếp hạng đẳng cấp và cao thủ Caro sẽ nhận được nhiều phần quà hậu hĩnh và cực hiếm.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Beta của Chatty Play có thể tham khảo thêm tại website chatty.suga.vn và fanpage facebook.com/chattyvn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: