Chatty Play đón bản cập nhật mới “Thành phố Xì Tin”

Chatty Play đón bản cập nhật mới “Thành phố Xì Tin”

Theo các thông tin mới cập nhật, SunGate vừa tung ra bản cập nhật mới cho tựa game di động trực tuyến Chatty Play mang tên “Thành phố Xì Tin”. Điểm nhấn của bản cập nhật là sự thay đổi hoàn toàn về mặt giao diện của Chatty Play cùng sự xuất hiện của hàng loạt tính năng mới. Đại diện SunGate cho biết, song hành cùng phiên bản mới là rất nhiều sự kiện và ưu đãi dành cho những người chơi tại máy chủ mới Nhân Mã ra mắt vào 10h00 sáng nay.

Nông trại là một trong những tính năng được nhiều người chơi yêu thích và đã có mặt trong Chatty Play. Hệ thống nông trại được bổ sung sẽ giúp người chơi có thêm nhiều phút giây giải trí với nông trang rộng lớn, hệ thống cây trồng, sản phẩm nông nghiệp phong phú và chuỗi nhiệm vụ (đơn hàng) thú vị.

141222_gamelandvn_chatty03

Trường học cũng là nét đặc sắc không thể không nhắc đến trong phiên bản này khi cho phép game thủ sử dụng chính kiến thức của mình trong trường phổ thông để… kiếm tiền mua sắm. Lớp học sẽ được đưa vào game, tạo điều kiện cho người chơi, chủ yếu là thanh thiếu niên ôn tập lại kiến thức thông qua các màn hỏi đáp. Trả lời đúng trong vòng 10 giây sẽ nhận được phần thưởng của hệ thống. Hiện tại, trường học trong Chatty Play mới chỉ có hai môn học là Toán và Tiếng Anh.

Phiên bản mới “Thành phố Xì Tin” của Chatty Play cũng hứa hẹn sẽ mang lại tính cạnh tranh cao hơn khi người chơi phải liên tục tham gia các hoạt động để đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng và có được những danh hiệu hấp dẫn.

Bên cạnh đó, những tính năng mang tính liên kết người chơi với nhau như hệ thống tặng quà, điểm thân mật, trạng thái tình cảm cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới. Kho thời trang, nội thất, vật phẩm trang trí… cũng được bổ sung hàng trăm vật phẩm và bộ sưu tập mới để người chơi lựa chọn mua sắm và làm đẹp cho nhân vật.

Giao diện mới của Chatty Play

Giao diện mới của Chatty Play

Trường học

Trường học

Nông trại

Nông trại

Các trò chơi mới

Các trò chơi mới

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Chatty Play có thể tham khảo thêm tại chatty.suga.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: