Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game

Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game

Trong bối cảnh các tranh chấp trên biển Đông ngày một căng thẳng, đặc biệt là giữa Việt Nam và Trung Quốc thì một tựa game thuần Việt trên Windows Phone đã ra đời mang tên Chăn Heo. Game do Solution Life phát triển và đã có mặt trên chợ ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Theo giới thiệu của Solution Life trên VGDN, game là câu chuyện về chú bé thôn quê cố gắng bảo vệ vườn rau khỏi những chú lợn dễ thương nhưng vô cùng tham ăn và tinh nghịch bằng cách kéo chúng vào chuồng. Điểm đặc biệt của game là Solution Life đã tinh tế giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới theo cách đơn giản và thân thiện nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, với sự xuất hiện của những chú lợn bướng bỉnh trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, game đã đem lại một ý nghĩa khác, nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ như một lời khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam với thế giới.

Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 1

Game có bốn nhân vật chính là bốn chú lợn NorPi, StroPi, StuPi và IntelPi. Mỗi chú một tính cách nhưng có đặc điểm chung là rất tham ăn. Nhiệm vụ của bạn là kéo chúng và chuồng trước khi chúng ăn hết rau. Mức độ khó sẽ tăng khi số lợn nhiều và địa hình phức tạp hơn. Lúc này bạn có thể bạn sẽ cần đến sự trợ giúp bằng cách mua đồ trong cửa hàng bằng số tiền bạn kiếm được sau mỗi màn chơi. Game được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 2
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 3
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 4
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 5
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 6
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 7
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 8
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 9
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 10
Chăn heo ở Trường Sa và Hoàng Sa qua game 11

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: