Cha đẻ của Fieldrunners hợp tác cùng Flaregames

Cha đẻ của Fieldrunners hợp tác cùng Flaregames

Theo các thông tin mới cập nhật, Subatomic Studios vừa xác nhận hãng này đang phát triển phiên bản mới của dòng game thủ trụ (tower defense) Fieldrunners. Fieldrunners mới tiếp túc là một tựa game thủ trụ và được Subatomic Studios hợp tác cùng với Flaregames.

Cha đẻ của Fieldrunners hợp tác cùng Flaregames 1

Ông Klaas Kersting, Giám đốc Điều hành của Flaregames cho biết, Fieldrunners mới sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí và được trình làng vào năm 2015. Tựa game này sẽ “trung thành với thương hiệu của mình và giúp tạo ra một tựa game thú vị mà cả các fan trung thành của hai phiên bản trước cũng như những game thủ mới sẽ yêu thích”.

Subatomic Studios là nhà phát triển đầu tiên mà Flaregames hợp tác sau khi họ nhận được khoản đầu tư 12,2 triệu đô la Mỹ nhằm mở rộng mảng phát hành. Ông Klaas Kersting cho biết: “Chúng tôi rất kén chọn về tựa game mình sẽ phát hành. Chúng tôi tìm kiếm những studio có thành tích tốt và chứng tỏ mình hiểu biết game di động. Chúng tôi không cho rằng mình biết mọi thứ nhưng cũng khá tốt với những tựa game tầm trung, game chiến thuật và game nhập vai”.

Lược dịch từ pocketgamer.biz

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: