CGO phát hành game di động mới Đại Hải Trình

CGO phát hành game di động mới Đại Hải Trình

Theo các thông tin mới cập nhật, CGO vừa trình làng tựa game di động mới mang tên Đại Hải Trình vào sáng nay (07/08/2014). Được biết, Đại Hải Trình là tựa game di động thứ ba của CGO sau Chọi Cá Online và Đế Vương Mobile. Đại Hải Trình hiện hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Theo giới thiệu của CGO, Đại Hải Trình là tựa game chiến thuật mang đề tài hải chiến. Thay vì xây dựng một đội quân như các game chiến thuật truyền thống, người chơi trong Đại Hải Trình bắt đầu là thủ lĩnh hải tặc, từng bước mở rộng hải đồ, thống trị cả thế giới. Người chơi sẽ được sở hữu hàng chục chiến thuyền, tung hoành khắp các hải vực và đại dương. Những cuộc chiến gay cấn với hải quân các nước, những pha đụng độ quyết liệt với băng hải tặc khác trong trận liên minh chiến, hay những trận công thành chiến sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích dòng game chiến thuật trên di động.

Đại Hải Trình hiện đã có mặt trên Google Play và App Store. Phiên bản iOS của trò chơi này có dung lượng 73,2 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 4.3 trở lên. Phiên bản Android của Đại Hải Trình có dung lượng 5,4 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Các bạn quan tâm tới Đại Hải Trình có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên website daihaitrinh.cgo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: