CEO VNG góp giọng trong Dota Truyền Kỳ

CEO VNG góp giọng trong Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mới cập nhật, ông Lê Hồng Minh, Tổng Giám đốc VNG là người lồng tiếng cho vị tướng mới nhất của Dota Truyền Kỳ mang tên Yurnero sẽ được trình làng vào ngày mai (15/02/2015).

Việc ông Lê Hồng Minh tham gia lồng tiếng cho Yurnero trong Dota Truyền Kỳ có thể hiểu là cam kết “tất cả vì Dota Truyền Kỳ” của VNG. Việc ông Lê Hồng Minh góp giọng trong Dota Truyền Kỳ có thể xem là một nét chấm phá đặc biệt trong đội hình lồng tiếng của trò chơi di động trực tuyến này.

150214_gamelandvn_dotatruyenky01

Trong phiên bản ra mắt lần đầu tiên, Dota Truyền Kỳ đã có sự góp giọng của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng game cũng như giới giải trí như PewPew, Hari Won, Don Nguyễn, Đông Nhi, Minh Béo, Andrea và Bà Tưng.

Giới thiệu một chút về tướng mới Yurnero sắp ra mắt. Yurnero được cho là tướng có khả năng toàn diện nhất trong Dota Truyền Kỳ nhờ bộ kĩ năng có khả năng gây sát thương mạnh và hồi máu cho đồng đội. Nhờ bộ kĩ năng này mà Yurnero có được sử dụng trong rất nhiều đội hình khác nhau của Dota Truyền Kỳ.

Kĩ năng Kiếm Trận của Yurnero thực sự là cơn ác mộng đối với các tướng phép trong Dota Truyền Kỳ bởi kĩ năng này vừa có khả năng gây sát thương lại vừa giúp Bá Vương Kiếm Thánh miễn dịch với sát thương phép.

Tin liên quan:  DTTK: Roof ra mắt vào tháng Chín tới

Các bạn quan tâm tới Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero có thể tham khảo tại dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: