Tin tức về Chiến Dịch Huyền Thoại mới nhất trên GameLandVN Mobile

Chiến Dịch Huyền Thoại

Tổng hợp tin tức, video, hình ảnh và hướng dẫn chơi Chiến Dịch Huyền Thoại. Trò chơi này được phát triển bởi Tencent Games với tên gốc là Toàn Dân Đột Kích (全民突击) và được phát hành tại Việt Nam bởi Vietnam Esports (tiền thân là Garena Việt Nam).

Chiến Dịch Huyền Thoại: Hồ sơ mật (Phần 1, Chương 9) 2
Chương 9 Bí ẩn Amazon là chương cuối cùng trong phần 1 Những điều ẩn giấu của bộ tiểu thuyết Hồ sơ mật. Trong phần này, bí mật về chiến dịch Lotus được hé lộ với cuộc phản công của COBRA vào FALCON, bắt đầu từ rừng rậm Amazon.
Chiến Dịch Huyền Thoại: Hồ sơ mật (Phần 1, Chương 6) 7
Trong chương 6, Lightspeed gặp gỡ người quen cũ từ Tổ chức Rồng, Tiến sĩ Jester. Đồng thời, anh và các đồng đội đã giải cứu được một thành viên khác từ Tổ chức Rồng, một cô gái không tên.
Vietnam Esports công bố giải đấu CDHT trị giá 1,5 tỉ đồng 8
Theo tin mới cập nhật, Vietnam Esports vừa công bố tổ chức giải đấu Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) Falcon Dual Masters với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỉ đồng. Dự kiến, giải đấu Falcon Dual Masters sẽ diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội vào ngày 19/06/2016 tới đây.
Chiến Dịch Huyền Thoại: Hồ sơ mật (Phần 1, Chương 5) 10
Trong chương 5, chúng ta sẽ đến với hành trình giải cứu nhóm binh sĩ Falcon bị Cobra bắt cóc của bộ ba Lightspeed, Cobb và Natasha. Trong cuộc chiến này, Lightspeed bắt gặp một đồng đội cũ ở bên kia chiến tuyến.