Chiến Dịch Huyền Thoại có thêm tính năng chiết tách súng

CDHT có thêm tính năng chiết tách súng

Theo các thông tin mà nhà phát hành Vietnam Esports mới công bố, vào ngày 01/03/2016 vừa qua, nhà phát hành này đã cập nhật tính năng mới chiết tách súng vào Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT). Với sự xuất hiện của tính năng chiết tách súng, khái niệm súng rác trong CDHT sẽ không còn tồn tại vì mọi khẩu súng đều có thể được người chơi tận dụng một cách tối đa.

Chiết súng

Chiết súng có thể hiểu đơn giản là dùng vàng hoặc kim cương để lấy lại một phần kinh nghiệm và linh kiện đã sử dụng để nâng cấp, đồng thời đưa súng về cấp độ 1. Tùy vào bậc súng (sao và trăng) và cấp độ súng, số tiền bạn phải bỏ ra để chiết súng sẽ khác nhau. Bậc càng cao mất càng nhiều vàng và kim cương.

Hiện tại có hai cách chiết súng là dùng vàng hoặc dùng kim cương. Nếu dùng vàng, bạn sẽ nhận được 20% kinh nghiệm và linh kiện đã sử dụng. Nếu dùng kim cương, bạn sẽ nhận được 30% kinh nghiệm và vàng đã sử dụng.

160304_gamelandvn_cdht02

Tách súng

Tách súng là việc dùng vàng để phân rã những khẩu súng cấp độ 1 và nhận lại những mảnh ghép đa năng. Mỗi dòng súng (súng trường, súng máy,…) sẽ cho ra một loại mảnh ghép đa năng riêng và bạn có thể dùng những mảnh ghép này để hợp thành khẩu súng mong muốn.

160304_gamelandvn_cdht01

Danh sách các khẩu súng có thể hợp thành ở phiên bản hiện tại:

  • Súng trường: A180, MP5, RGP.
  • Súng máy: MG3, M60.
  • Súng bắn tỉa: M700, AWM, Socom16.
  • Súng shotgun: M37 Ithaca, XM1014, M1216.
Tin liên quan:  Chiến Dịch Huyền Thoại: Hồ sơ mật (Phần 1, Chương 4)

Tổng hợp từ cdht.garena.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: